Mục lục

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?


      Ngày: 31/07/2023

  Áo thun đồng phục giá rẻ phù hợp với những doanh nghiệp có hàng nghìn nhân công. Giảm thiểu được một số tiền lớn may đồng phục. Nếu may áo ở những xưởng có quy mô lớn thì chất vải khá ổn, đường may kĩ, không nhanh rách, nhanh hỏng như nhiều người vẫn nghĩ.


  Bạn đang phân vân có nên may áo thun đồng phục giá rẻ không? Hãy tham khảo bài phân tích dưới đây để biết ưu, nhược điểm cũng như cách đặt hàng được đồng phục có chất vải tốt mà giá rẻ bạn nhé.

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?

  1. Những ưu điểm của áo thun đồng phục giá rẻ

  Áo thun đồng phục giá rẻ phù hợp với những doanh nghiệp có hàng nghìn nhân công. Giảm thiểu được một số tiền lớn may đồng phục.
  Nếu may áo ở những xưởng có quy mô lớn thì chất vải khá ổn, đường may kĩ, không nhanh rách, nhanh hỏng như nhiều người vẫn nghĩ.
  Áo thun có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu co dãn 4 chiều nên dù may hàng loạt nhưng mọi người từ gầy đến béo, từ cao đến thấp đều phù hợp. Điều này rút ngắn thời gian may đo, sản xuất cũng như chi phí của doanh nghiệp.

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?

  2. Mối nguy hiểm không ngờ từ áo thun đồng phục giá rẻ

  Mặc dù có nhiều ưu điểm về giá thành nhưng áo thun giá rẻ không phải là không có mối nguy hiểm rình rập. Lợi dụng tâm lý chuộng đồ giá rẻ nên nhiều xưởng sản xuất đã đưa các chất liệu vải may không đẹp để quảng cáo lên trang web là giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu mức giá quá rẻ thì bạn cũng biết chất lượng sẽ không được như bạn mong muốn.

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?

  Nhân viên mặc áo rẻ tiền, chất liệu nóng bức, không thấm hút mồ hôi tốt, nhanh bục chỉ, sờn màu, tróc hình in trên áo…công ty sẽ nhanh phải đổi áo hơn. Như vậy, tiền may áo sẽ đội chi phí gấp đôi so với dự kiến.

  Chưa kể, màu nhuộm cho áo rẻ tiền có nhiều loại độc hại, gây kích ứng da. Những nhân viên da nhạy cảm có thể sẽ bị viêm da dị ứng và phải nghỉ làm, gây tổn thất cho công ty vì không sản xuất được sản phẩm. Vậy theo bạn, cách làm nào sẽ có lợi hơn?

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?
  Áo Thun Đồng Phục

  3. Tại sao áo thun đồng phục giá rẻ được ưa chuộng

  Có cung sẽ có cầu, đó là quy luật muôn đời trong kinh doanh. Khi bạn muốn mua đồ rẻ sẽ có những xưởng cung cấp cho bạn tùy theo yêu cầu khách hàng. Đồ rẻ cũng có 5-7 loại, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn đừng ham rẻ quá vì chất lượng vải sẽ không được tốt bạn nhé.

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?
  4. Cách lựa chọn áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng tốt

  Để đặt hàng được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng khá ổn mà giá rẻ, bạn nên chọn những xưởng may lớn, có thể là xưởng mới làm 1 năm cũng được. Khi họ đang tạo dựng thương hiệu thì việc giảm giá để lấy khách hàng và quảng bá sản phẩm của mình để thu hút những khách hàng khác quan trọng hơn là lấy lãi nhiều từ đơn đặt hàng của bạn.

  Trên đây là một số kinh nghiệm mà Đồng Phục Thành Công muốn chia sẻ để giúp bạn hiểu hơn về may áo thun đồng phục giá rẻ. Nếu có nhu cầu may áo đồng phục công ty, nhà hàng, khách sạn, đồng phục bệnh viện…hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?

  5. Đồng Phục Thành Công có điểm gì đặc biệt?

  5.1. Đồng phục bền đẹp, giá tại xưởng

  Một mẫu đồng phục chất lượng bao gồm rất nhiều yếu tố cấu thành có thể kể đến như: Kiểu cách, mẫu mã, chất liệu vải, form dáng, bền đẹp và cả đường kim mũi chỉ,... Đến với Đồng Phục Thành Công, mẫu áo của bạn sẽ được sử dụng chất liệu vải may tốt nhất, form dáng, đường may của chúng tôi được chú trọng về yêu cầu kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tối đa nhất! 
  Đặc biệt, giá may áo thun đồng phục tại Đồng Phục Thành Công vô cùng phải chăng có thể nói " đồng phục bền đẹp, giá tại xưởng".

  5.2. Thiết kế tinh tế

  Các mẫu áo đồng phục luôn được thiết kế pha phối hài hòa, tinh tế giữa các màu sắc và biểu tượng logo tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp từ đó thể hiện được nét văn hóa của từng doanh nghiệp.

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?

  Tại Đồng Phục Thành Công, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ lên ý tưởng và được miễn phí thiết kế, miễn phí in thêu logo.

  5.3. Bảo hành chu đáo

  Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đặt may áo thun đồng phục, Đồng Phục Thành Công có chính sách đổi trả / hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm lỗi xuất phát từ phía nhà cung cấp. Đồng Phục Thành Công sẽ tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế Hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn lại 100% giá của Hàng hóa bị lỗi đầy đủ.

  Có Nên May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Không?

  5.4. Giao hàng miễn phí

  Đồng Phục Thành Công luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể dễ dàng sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp nhất. 

  - Với các đơn hàng đặt may đồng phục được giao hàng tại nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển với mọi giá trị đơn hàng.

  - Với các đơn hàng đặt may đồng phục từ: may đồng phục áo sơ mi cho đến đồng phục áo thun được giao hàng ở ngoại thành và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Đồng Phục Thành Công sẽ thông báo cụ thể cước phí vận chuyển cho khách hàng và có thể điều chỉnh để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

  logo-zalo-vector