Đồng phục sơ mi văn phòng

Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục sơ mi văn phòng, đồng phục sơ mi công sở đảm bảo uy tín, chất lượng giá cạnh tranh.

Mã SP: TC - SM 01

Đối với công ty, áo sơ mi là trang phục không thể thiếu luôn giúp cho nhân viên công sở để lúc nào trông cũng lịch sự và tự tin khi giao tiếp. Việc nhân viên văn phòng mặc áo đồng phục sơ mi thể hiện sự chuyện nghiệp trong công việc. Hơn thế nữa, đồng phục sơ mi còn giúp công ty quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi và hiệu quả nhất. 

Đồng Phục Thành Công là đơn vị may đồng phục sơ mi văn phòng giá cả hợp lí và chất lượng có tiếng trong và ngoài nước. Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục sơ mi công sở, đồng phục sơ mi văn phòng, đồng phục sơ mi công nhân, đồng phục sơ mi nhà hàng, quán ăn, công sở …

Chất liệu vải để may đồng phục sơ mi tại CTY Đồng Phục Thành Công bao gồm:  vải Kate Ý, vải Kate Mỹ, vải Kate Hàn Quốc, vải Kate Bombo sợi tre, vải Kate silk, vải Kate 100% cotton, Vải Kate food… 

Tại Việt Nam, đồng phục Thành Công là đơn vị phát triển trong khâu xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm về đồng phục sơ mi . Với mong muốn đem đến những chiếc áo đồng phục sơ mi văn phòng chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng. 

logo-zalo-vector