Đồng phục sơ mi công sở

Đồng phục sơ mi công sở với chất liệu vải cao cấp, đường may kỹ đẹp, thiết kế sang trọng sẽ giúp quý khách hàng tự tin nơi công sở.

Mã SP: TC - SM 02

✔ Form áo Slim - fit phù hợp với vóc dáng đại đa số người Việt Nam

Form áo đồng phục sơ mi được may phổ biến nhất là form đứng (slimf-fit) tiêu chuẩn, ngoài ra, chúng tôi cũng có nhận may đo từng người theo yêu cầu khách hàng.

✔ Chất liệu vải sơ mi cao cấp

Tại TC, có nhiều chất liệu vải cho bạn chọn như kate Mỹ trơn, kate Mỹ vân mắc cáo, kate ý, kaki, kate sọc caro, kate sọc xanh-đỏ… Dù bạn chọn chất liệu nào, chúng tôi cũng cam kết may ra đồng phục áo sơ mi đạt tiêu chuẩn tối thiểu sau đây:

Vải may đồng phục sơ mi công sở không ra màu, kể cả màu xanh đen và đỏ đô (bordeaux) .

Mình vải ít xù lông và không bị giãn khi giặt, độ giãn áo trong tiêu chuẩn cho phép(<4%)

Một số loại vải được dệt để ít nhăn, một số khác hướng đến yếu tố mềm mại và thoải mái cho người mặt, một số loai vải ưu tiên độ dày và bền.

✔ Màu sắc đa dạng 

Một lưu ý là luôn chọn màu từ bảng màu thực tế để có độ chính xác màu cao nhất, bảng tone màu chủ yếu để tham khảo và thống nhất tên gọi về màu sắc giúp quý khách hàng dễ dàng đặt hàng. Một lưu ý khác là đối với các chất liệu vải khác nhau, sắc độ và độ sáng sẽ có sự chênh lệch.

✔ In và thêu lên áo sơ mi

Đây là công đoạn tạo ra sự khác biệt và đặc trưng của đồng phục công ty bạn. Về kỹ thuật thì in trên áo sơ mi hay áo thun không có gì khác nhau. Đa phần áo sơ mi thường dùng thêu vi tính. 

✔ Hoàn thiện áo, kiểm tra lỗi và giao hàng 

Các khâu này đều được chúng tôi thực hiện vào cuối mỗi đơn hàng nhằm giúp các sản phẩm được giao đến tay khách hàng đảm bảo cả về chất lượng và độ chính xác về các yêu cầu đặt hàng.

logo-zalo-vector