Áo sơ mi đồng phục công sở

Áo sơ mi đồng phục công sở được xem là một trong trang phục không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, tạo nên sự đồng bộ và đẹp mắt về thời trang và ghi dấu ấn thương hiệu của một doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Mã SP: Cs2

Quy trình sản xuất và may áo sơ mi đồng phục công sở:

Bước 1: Thiết kế chọn mẫu:Nếu có nhu cầu thiết kế riêng để tạo nên yếu tố nhận diện khác biệt, đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra tư vấn và lên thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Báo giá sản phẩm: Phòng kinh doanh sẽ tính toán chi phí dựa trên mẫu may, số lượng, chất liệu sử dụng và gửi bảng báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 3: May mẫu: Phòng mẫu sẽ may mẫu dựa trên kiểu dáng, chất liệu mà khách hàng đã chọn.

Bước 4: Khách hàng duyệt mẫu: Mẫu sau khi may xong phải được khách hàng xem xét và ký duyệt. Mẫu được duyệt sẽ là cơ sở đối chiếu để kiểm tra chất lượng đồng phục sau khi sản xuất.

Bước 5: Ký hợp đồng: Hai bên sẽ soạn thảo và ký kết hợp đồng dựa trên sự đảm bảo về lợi ích phù hợp.

Bước 6: Đặt cọc: Khách hàng sẽ phải chuyển trước cho chúng tôi một khoản đặt cọc bằng 50% giá trị hợp đồng. Số tiền cọc cụ thể sẽ được tính dựa trên giá trị hợp đồng mà hai bên đã ký.

Bước 7: Áp size: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để lên lịch tổ chức áp size và xác định được số lượng từng size phù hợp.

Bước 8: Sản xuất đồng phục: Sau khi khách hàng chốt mẫu mã, số lượng, kích thước muốn đặt, đồng phục được đưa vào sản xuất theo quy trình bài bản của chúng tôi.

Bước 9: Kiểm tra chất lượng: Việc kiểm tra chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt và xuyên suốt quá trình sản xuất để đảm bảo không có hàng lỗi.

Bước 10: Đóng gói giao hàng: Đồng phục được là phẳng, gấp vuông vắn và đóng gói giao đến khách hàng. Sản phẩm được giao đúng theo mẫu đã ký duyệt.

Bước 11: Thanh toán hoàn tất: Khi đã hài lòng với đồng phục nhận được, hai bên tiến hành thủ tục thanh toán hoàn tất chi phí còn lại.

Công ty may áo đồng phục sơ mi uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo sơ mi đồng phục, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đồng phục tốt nhất, đảm bảo thời gian sử dụng áo bền nhất ,dịch vụ may áo đồng phục sơ mi của chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, thân thiện, Cùng xu hướng nghệ thuật hiện đại, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp để cho ra đời những mẫu đồng phục sơ mi bắt mắt, làm hài lòng doanh nghiệp cả về chất lượng lẫn tiến độ.

Áo sơ mi đồng phục công sở

Đồng phục Thành Công với mô hình sản xuất khép kín từ các khâu cắt,in ,thêu ,và may áo sơ mi đồng phục công sở được kiểm tra kỹ lưỡng trong tất cả quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm đồng phục.Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ hộ trợ khách hàng thiết kế mẫu đồng phục miễn phí, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề may áo sơ mi đồng phục công sở.

logo-zalo-vector