May đồng phục sơ mi

20 năm hoạt động cũng là một quá trình Đồng Phục Thành Công không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 200 nhân sự bao gồm : nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế, và công nhân may có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Công ty đã sản xuất và may đồng phục cho nhiều công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đồng Phục Thành Công là đơn vị may áo đồng phục sơ mi giá cả hợp lí và chất lượng có tiếng trong và ngoài nước, chuyên sản xuất và in ấn logo lên áo sơ mi đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục sơ mi công sở, đồng phục sơ mi văn phòng, đồng phục sơ mi công nhân, đồng phục sơ mi nhà hàng, quán ăn, công sở …

Chất liệu vải để may đồng phục sơ mi bao gồm: vải Kate Ý, vải Kate Mỹ, vải Kate Hàn Quốc, vải Kate Bombo sợi tre, vải Kate silk, vải Kate 100% cotton, Vải Kate food… Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bạn tha hồ lựa chọn mẫu thiết kế áo sơ mi ưng ý nhất.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm đồng phục sơ mi chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng. Công Đồng Phục Thành Công đã có cơ hội hợp tác và may đồng phục sơ mi cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

ĐỒNG PHỤC THÀNH CÔNG

May đồng phục giá rẻ

Hotline: 0949 84 2020 (Zalo)

Tư vấn: 0949 84 2020

Email: Quoctehongphat@gmail.com

logo-zalo-vector