Đồng phục văn phòng công sở

Đồng phục văn phòng công sở đẹp, duyên dáng, lịch sự. Chất liệu vải cao cấp mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

Mã SP: Vp 01

Đối với công ty, doanh nghiệp, áo sơ mi là trang phục không thể thiếu luôn giúp cho nhân viên công sở để lúc nào trông cũng lịch sự và tự tin khi giao tiếp. Việc mặc áo đồng phục sơ mi thể hiện sự chuyện nghiệp trong công việc. 

Đồng Phục Thành Công là đơn vị may áo đồng phục sơ mi giá cả hợp lí và chất lượng có tiếng trong và ngoài nước, chuyên sản xuất và in ấn logo lên áo sơ mi đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục sơ mi công sở, đồng phục sơ mi văn phòng, đồng phục sơ mi công nhân, đồng phục sơ mi nhà hàng, quán ăn, công sở … 

Đồng phục văn phòng công sở

Chất liệu vải để may đồng phục sơ mi cũng vô cùng đa dạng: vải Kate Ý, vải Kate Mỹ, vải Kate Hàn Quốc, vải Kate Bombo sợi tre, vải Kate silk, vải Kate 100% cotton, Vải Kate food… Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bạn tha hồ lựa chọn mẫu thiết kế áo sơ mi ưng ý nhất.

Đồng phục văn phòng công sở

Với mong muốn đem đến những sản phẩm đồng phục sơ mi chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng. Công Đồng Phục Thành Công đã có cơ hội hợp tác và may đồng phục sơ mi cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

logo-zalo-vector