Mục lục

  Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương


      Ngày: 11/07/2018

  Xưởng may đồng phục giá rẻ tại tỉnh Bình Dương nhận may đồng phục văn phòng, đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục sự kiện... cho công ty, doanh nghiệp, khách hàng tại Tỉnh Bình Dương đảm bảo uy tín, chất lượng .


  Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

  Công ty Thành Công với nhiều năm hoạt động trên thị trường và vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo người tiêu dùng luôn không ngừng cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. CTY Thành Công  là nơi cung cấp dịch vụ may đồng phục có uy tín cao tại khu vực tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. 

  Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương
  Các sản phẩm đồng phục của Đồng Phục Thành Công luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về quy cách in – thêu; kỹ thuật may; thiết kế của các khách hàng. Sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi do các nhân viên thiết kế giàu óc sáng tạo, giỏi nghề thiết kế nên; dựa theo yêu cầu của các khách hàng. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Những chuyên viên giàu kinh nghiệm phụ trách thiết kế những mẫu áo của xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương sẽ giúp quý khách có thể vẽ lên những mẫu đồng phục phù hợp với đặc điểm môi trường làm việc. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn cân nhắc kỹ lưỡng qua rất nhiều yếu tố màu sắc đồng phục theo logo hoặc màu sắc chủ đạo để dễ dàng tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

   Quý khách hàng sẽ được phục vụ tất tần tật ngay từ đầu khi tin chọn dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng bộ phận riêng biệt. Quý khách sẽ được phục vụ và hướng dẫn tất tần tật từ khâu đặt hàng đến khâu thiết kế và thanh toán giao hàng. Hơn thế nữa, tất thảy những dịch vụ trên đều tặng kèm miễn phí khi khách hàng tin chọn dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương tại công ty Thành Công.Đến với xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chất liệu vải phù hợp với môi trường làm việc của công ty.

  Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

  Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng bộ phận riêng biệt sẽ hướng dẫn quý khách hàng từ khâu đặt hàng đến khâu thiết kế và thanh toán giao hàng.

  Xây dựng uy tín và mục tiêu công ty chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Do đó, các khâu sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt và tôi chỉ tiến hành sản xuất mẫu đồng phục khi khách hàng cảm thấy hài lòng với mẫu thử. Ngoài ra, nếu hàng bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu, công ty chúng tôi xin chịu trách nhiệm đổi trả miễn phí cho quý khách tin dùng dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương chất lượng. Cuối cùng, nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách, chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất và được giao hàng miễn phí tận nơi. 

   Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

  Quy trình đặt may đồng phục của chúng tôi

  Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá dịch vụ may đồng phục .

  Thiết kế mẫu đồng phục - Duyệt mẫu thiết kế đồng phục

  Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

  Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

  Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói

  Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại

  Quý khách có nhu cầu may đồng phục tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

  logo-zalo-vector