Mục lục

  May Đồng Phục Sơ Mi Tại Quận 1 giá rẻ ,uy tín ,chất lượng


      Ngày: 09/07/2018

  Bạn đang sống và làm việc tại quận 1! bạn cần tìm đơn vị may đồng phục sơ mi cho cơ quan và doanh nghiệp mình. Công ty Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục sơ mi tại Quận 1 luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ.


  Bạn đang sống và làm việc tại quận 1! bạn cần tìm đơn vị may đồng phục sơ mi cho cơ quan và doanh nghiệp mình! Bạn đang boăn khoăn chưa biết nên tìm đơn vị may đồng phục sơ mi tại quận 1 nào đảm bảo uy tín,chất lượng? 

  May Đồng Phục Sơ Mi Tại Quận 1 giá rẻ ,uy tín ,chất lượng !

   May đồng phục sơ mi là vấn đề luôn được các việc doanh nghiệp và các tổ chức tại Quận 1 xem như điều tất yếu, không thể bỏ qua vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại như thể hiện tính tổ chức của công ty, gắn kết tinh thần đồng đội và hiệu quả quảng cáo từ việc in, thêu logo lên áo đồng phục. Chiến lược phát triển và định vị thương hiệu ở mỗi công ty hay tổ chức đều được xây dựng khác nhau và riêng biệt. Vì thế, tiêu chí chọn đồng phục sơ mi dành cho các công ty và doanh nghiệp tại quận 1 cũng khác nhau..Đến với dịch vụ may đồng phục tại quận 1 của chúng tôi quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tâm và giúp quý khách hàng tìm được mẫu đồng phục phù hợp cho công ty và doanh nghiệp mình.Công ty Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục sơ mi tại Quận 1 luôn đảm bảo uy tín,chất lượng,giá rẻ.

  May Đồng Phục Sơ Mi Tại Quận 1 giá rẻ ,uy tín ,chất lượng

  Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục sơ mi tại Quận 1 cùng với định hướng chiến lược đúng đắn, trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến, dịch vụ khách hàng hoàn hảo , chúng tôi đã và đang thực hiện các đơn hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý và đúng thời hạn giao hàng. Với uy tín lâu năm trong lĩnh may đồng phục sơ mi tại Quận 1 và  trên toàn quốc, với tay nghề cao chất lượng sản phẩm tốt mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã màu sắc kiểu dáng đẹp hợp thời trang.   Chúng tôi  đều mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ may đồng phục sơ mi tại Quận 1 tốt nhất, đẹp nhất phù hợp với từng cá nhân nhất.

  May Đồng Phục Sơ Mi Tại Quận 1 giá rẻ ,uy tín ,chất lượng

  Chất liệu vải may đồng phục sơ mi  của chúng tôi

  Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục sơ mi tại quận 1 là loại vải có nhiều cotton sợi bông.Chúng tôi không sử dụng các loại vải may đồng phục có nhiều sợi nilong vì sẽ làm cho người mặc cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, nóng nực bứt rứt trong người.Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn loại vải may đồng phục phù hợp cho môi trường làm việc như văn phòng máy lạnh hay công nhân làm việc ngoài trời để mang lại các sản phẩm đạt chất lượng,tính thẩm mỹ và thấm hút mồ hôi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức..Dịch vụ may đồng phục sơ mi tại quận 1 của chúng tôi sẽ đưa ra 1 số mẫu vải để quý khách tham khảo và  hãy thử lựa chọn 1 trong những loại vải dưới đây để may đồng phục sơ mi cho công ty bạn.Các loại vải chúng tôi sử dụng may đồng phục sơ mi tại quận 1 luôn có xuất xứ rõ ràng đảm bảo mang lại sự an tâm cho khách hàng

  Vải kate Mỹ (USA)

  Vải kate Mỹ là loại vải có chất lượng tương đối tốt để may đồng phục sơ mi nhưng đổi lại giá thành cũng khá cao.Đặc điểm: So với vải kate silk, vải kate Mỹ có sợi dệt dày hơn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc đa dạng khi được pha trộn nhiều màu rất đẹp mắt. Loại vải này rất được ưa chuộng để may áo sơ mi đồng phục dành cho nhân viên văn phòng cao cấp,cán bộ quản lý...

  Vải Kate Silk

  Vải kate silk không chỉ là chất vải bền mà màu mà còn là loại vải cũng được giữ rất lâu. Vải này có thành phần 100% PE, ít nhăn nhưng nhược điểm lớn nhất là thấm hút mồ hôi kém. Vải thường dùng nhiều trong may đồng phục sơ mi học sinh, công nhân .

  Vải kate Ford

  Loại vải kate ford bạn sẽ thấy nhiều  đơn vị dùng để may đồng phục sơ mi  . Vải này thấm mồ hôi tốt, tuy nhiên hơi dày và còn có hiện tượng đổ lông.

  Vải Kate Sọc

  Vải kate sọc là loại vải khá phong phú với các màu sọc to nhỏ khác nhau. Đây là loại vải được ưa chuộng khi dùng may áo sơ mi đồng phục , nó tạo cho bạn phong cách lịch lãm, cá tính.

  May Đồng Phục Sơ Mi Tại Quận 1 giá rẻ ,uy tín ,chất lượng

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục sơ mi tại quận 1 bao gồm:

  -May đồng phục sơ mi văn phòng,công ty tại quận 1.

  -May đồng phục sơ mi công nhân tại quận 1.

  -May đồng phục sơ mi phục học sinh cấp 1,2,3 tại quận 1.

  -May đồng phục sơ mi quán cà phê tại quận 1.

  -May đồng phục sơ mi khách sạn tại quận 1. 

  -May đồng phục sơ mi lễ tân tại quận 1. 

  -May đồng phục sơ mi siêu thị tại quận 1. 

  -May đồng phục sơ mi thế giới di động tại quận 1.

  -May đồng phục sơ mi sinh viên tại quận 1.

  -May đồng phục sơ mi nhà hàng tại quận 1.

  May Đồng Phục Sơ Mi Tại Quận 1 giá rẻ ,uy tín ,chất lượng

  Quy trình may đồng phục sơ mi tại quận 1 của chúng tôi gồm:

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục .

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng  

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt  

  • Tiến hành quy trình may đồng phục sơ mi cho khách hàng  

  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói  

  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

  May Đồng Phục Sơ Mi Tại Quận 1 giá rẻ ,uy tín ,chất lượng


  logo-zalo-vector