Mục lục

  Áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương


      Ngày: 10/07/2018

  Áo thun đồng phục giá rẻ đảm bảo uy tín,chất lượng luôn là vấn đề được các công ty,doanh nghiệp tại Bình Dương quan tâm nhất hiện nay. Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may áo thun đồng phục tại Bình Dương đảm bảo uy tín chất lượng , giá rẻ. Nhận thiết kế và may áo thun đồng phục theo yêu cầu khách hàng tại tỉnh Bình Dương.


  Áo thun đồng phục  ngày càng quan trọng trong các hoạt động của các công ty và doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương  trong công việc,vui chơi ,hội thao. Đồng phục mang đến vẻ đẹp cá tính riêng của tập thể, một khối sức mạnh đoàn kết.Chính vì vậy để tìm được đơn vị may áo thun đồng phục tại Bình Dương đảm bảo uy tín,chất lượng luôn là vấn đề được các công ty,doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.

  Áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

  Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương đảm bảo uy tín,chất lượng

  Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may áo thun đồng phục tại Bình Dương luôn đảo uy tín,chất lượng ,giá cạnh tranh.Với đội ngũ hơn 200 công nhân  viên có tay nghề ,cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo thun chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng ,quý công ty,doanh nghiệp  trên địa bàn tỉnh bình dương những sản phẩm đạt chất lượng,giá thành thấp hơn thị trường từ 10% đến 20% . Chúng tôi tự hào là đơn vị may đồng phục áo thun được nhiều khách hàng tại Tỉnh Bình Dương quan tâm và sử dụng.

  Áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

  Được thành lập từ năm 2008 chúng tôi tự hào khi có thể sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp . Quý khách tại Bình Dương sẽ được phục vụ và hướng dẫn về dịch vụ may áo thun đồng phục từ khâu đặt hàng đến khâu thiết kế và thanh toán giao hàng. Đặc biệt, với những chuyên viên giàu kinh nghiệm phụ trách thiết kế  sẽ giúp quý khách có thể vẽ lên những mẫu đồng phục phù hợp với đặc điểm môi trường làm việc và đưa ra những lời khuyên tối ưu nhất để sản phẩm ra lò sẽ khiến khách hàng hài lòng. Hơn thế nữa, tất thảy những dịch vụ tư vấn may đồng phục ,thiết kế mẫu,giao hàng là hoàn toàn miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ may đồng phục áo thun tại Bình Dương  của chúng tôi.

  Áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

  Chất lượng vải sử  dụng may đồng phục áo thun tại Bình Dương

  Để sản phẩm đồng phục áo thun đảm bảo bền,đẹp ưng ý,thì chất liệu vải rất quan trọng. Công ty chúng tôi sử dụng nguồn vải cho dịch vụ may đồng phục áo thun tại Bình Dương luôn đảm bảo uy tín,chất lượng.Vải được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có uy tín như Mỹ,Thái Lan,Úc,... .Cộng thêm các đường chỉ đẹp, sắc sảo, tạo được phom dáng đúng thiết kế, đồng phục áo thun luôn bảo đảm người mặc được thoải mái, dễ chịu,không gây dị ứng ,sản phẩm bền màu, dễ làm sạch, và luôn hợp thời trang. Chúng tôi nói không với vải kém chất lượng và vải không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

   Giá thành may đồng phục áo thun hợp túi tiền! Dịch vụ bảo hành trọn gói !

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và những minh chứng về chất lượng của dịch vụ may đồng phục áo thun tại Bình Dương của công ty may Thành Công, chúng tôi vẫn luôn giữ những mức giá tốt nhất cho quý khách. Khi quý khách sử dụng dịch vụ may đồng phục áo thun tại Bình Bương của công ty may Thành Công thì tất cả các sản phẩm đồng phục đều được bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng, nếu hàng bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu, công ty chúng tôi xin chịu trách nhiệm đổi trả miễn phí cho quý khách.

  Áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

  Quy trình đặt may đồng phục áo thun của chúng tôi

  Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá dịch vụ may đồng phục áo thun .

  Thiết kế mẫu đồng phục - Duyệt mẫu thiết kế đồng phục
  Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng
  Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng
  Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói
  Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại
  Liên hệ: Phone/ Zalo : 0949 84 2020
  Áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương
  logo-zalo-vector