Mục lục

  May áo thun đồng phục chất lượng


      Ngày: 10/09/2017

  Tìm công ty may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đồng Phục Thành Công chuyên may áo thun đồng phục công nhân, may áo thun đồng phục nhân viên, may đồng phục cao cấp, may đồng phục giá rẻ .


  1. Nhu cầu May áo thun đồng phục hiện nay

  Hiện nay các công ty, doanh nghiệp,nhà quảng cáo lớn luôn chú trọng đến các sản phẩm và thương hiệu của mình  sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng ,được mọi người chú ý đến, ngoài việc quảng cáo trên các trang mạng xã hội  ,hay là các phương tiện báo chí, thì phương án quảng cáo có hiệu quả tốt nhất đem lại lợi nhuận cao nữa là quảng cáo bằng hình ảnh và các câu salogan được in trên chiếc áo thun đồng phục mà công ty nào cũng có.Chính vì các lợi  ích nhanh chóng và thực tế nên nhu cầu may áo thun đồng phục của các công ty ,các doanh nghiệp ,hay các chương trình quảng cáo thương hiệu,ngày càng gia tăng mạnh.

  May áo thun đồng phục chất lượng

  2. Sự hình thành của  công ty may áo thun đồng phục Uy tín - Chất lượng

  Tìm công ty  may áo thun đồng phục  uy tín, chất lượng, giá rẻ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu
  Hiện nay thị trường  may áo thun đồng phục đang phát triển mạnh ,có rất nhiều công ty may đồng phục ra đời.Càng nhiều công ty may đồng phục thì  sự cạnh tranh giữa các công ty may với nhau   là điều không thể tránh khỏi. Các công ty may đồng phục giá rẻ phải luôn luôn cải tiến chất lượng, mẫu mã, đồng thời giảm chi phí may đến mức thấp nhất để có thể nhận được những đơn hàng có số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Điều này tạo ra các công ty may đồng phục có uy tín và chuyên nghiệp  và đó cũng là điều mà  công ty may đồng phục thành công đang hướng tới.
  Được thành lập vào năm 2008 từ 1 xưởng may đồng phục chỉ chuyên nhận hàng gia công, với tâm huyết về ngành may, in, thêu áo thun đồng phục chúng tôi đã cố gắng phấn đấu từng bước 1. Trải qua nhiều khó khăn, đến nay công ty  chúng tôi  đã cảm thấy hài lòng 1 phần nào đó là sự ghi nhận của khách hàng. Đó chỉ là nền móng của sự phát triển, tất nhiên là chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng.            May áo thun đồng phục chất lượngTrong những năm qua Đồng Phục Thành Công đã sản xuất nhiều đơn hàng  may áo thun đồng phục  lớn nhỏ tại các quận ,huyện, tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 1, Gò Vấp, Quận 2, Tân Phú, Quận 3, Bình Tân, Quận 7, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Đà Lạt, Lâm Đồng, Bà Rịa, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hải Phòng, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ...và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

  May áo thun đồng phục chất lượng

  3. Những lợi ích từ việc đặt may áo thun đồng phục

  Quảng cáo hình ảnh công ty
  Quảng cáo sản phẩm thương hiệu
  Tạo nét văn hóa, tinh thần đồng độ
  Thể hiện tính tổ chức, chuyên nghiệp
  Hiệu quả thương mại từ việc in, thêu logo lên áo đồng phục.

  4. Quy trình may áo thun đồng phục

  Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục
  Thiết kế mẫu đồng phục áo thun – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng
  May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt
  Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàn
  Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói
  Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại

  5. Đồng Phục Thành Công luôn đảm bảo

  Nguồn vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu
  Mực in logo cao cấp không gây độc hại
  Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất
  Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động…
  Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét.
  Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt

  6. Kết luận

  Qua những chia sẻ trên đây, tin chắc rằng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan về áo thun đồng phục. Quý công ty, doanh nghiệp cần đặt may áo thun đồng phục, hãy liên hệ ngay với xưởng may Thành Công để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế đồng phục đúng với mong muốn, chất lượng. 
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  ĐỒNG PHỤC THÀNH CÔNG
  • Điện thoại/Zalo: 0949 84 2020
  • Email: quoctehongphat@gmail.com
  • Địa chỉ: 68 Tân Chánh Hiệp 16, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

             May áo thun đồng phục chất lượng

             logo-zalo-vector