Mục lục

  Địa chỉ may đồng phục học sinh tại Bình Thạnh uy tín-chất lượng


      Ngày: 18/07/2018

  May đồng phục học sinh tại Bình Thạnh.Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ.Chúng tôi chuyên may đồng phục học sinh tại quận Bình Thạnh với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất!


  Xu hướng may đồng phục học sinh hiện nay tại quận Bình Thạnh


  Địa chỉ may đồng phục học sinh tại Bình Thạnh uy tín-chất lượng

  may đồng phục học sinh tại quận Bình Thạnh

  Đã qua rồi cái thời họa tiết hoa văn màu mè, lòe loẹt, lấp lánh trông không khác gì cái áo để diễn xiếc. Xu hướng đồng phục học sinh năm nay chủ yếu tập trung hết mức vào sự tối giản, cố gắng đơn giản hết mức có thể.

  Thay vì in ấn thêm hình ảnh, đồng phục học sinh nay chỉ thêm logo hoặc slogan để nhận biết và phân biệt học sinh của trường nào mà thôi.

  Những bộ đồng phục học sinh, sinh viên đơn giản đem đến cho người mặc sự thoải mái, xinh xắn mà cùng vô cùng năng động.

  Ngoài ra, kiểu dáng, màu sắc đồng phục học sinh, sinh viên cũng được thiết kế thời trang hơn.

  Khi dạo một vòng các trường học trên đất nước Việt Nam, không khó để chúng ta nhận ra rằng việc may đồng phục học sinh bây giờ chủ yếu chỉ được may với hai gam màu chính đó chính là đen và trắng. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vì hai gam màu này vô cùng nhã nhặn, và bất cứ thiết kế như thế nào cũng tạo nên sự đẹp mắt, lịch sự.

  Điều khiến các em học sinh hứng thú với đồng phục, đặc biệt là học sinh nữ đó chính là sự học hỏi từ phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản trẻ trung, đồng phục với áo sơ mi trắng đơn giản và chân váy xếp li hoặc họa tiết sọc ca rô….Không chỉ thể, chúng còn kèm theo một số phụ kiện đi kèm như nơ dành cho nữ hay cà vạt dàng cho nam…, trông không hề nhàm chán một chút nào.


  Nhà trường và phụ huynh nên chọn cơ cở may đồng phục học sinh uy tín, chất lượng.

  Địa chỉ may đồng phục học sinh tại Bình Thạnh uy tín-chất lượng

  may đồng phục học sinh tại quận Bình Thạnh

  Đồng phục học sinh đã trở thành một phần không thể thiếu, một nét riêng của mái trường hiện đại Việt Nam. Đồng phục học sinh không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của các học sinh.

  Về phía nhà trường thì quả là rất khó để trọn được một mẫu áo đồng phục học sinh phù hợp với tất cả các em, bởi quan niệm thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mỗi người lại khác nhau.

  Với kinh nghiệm nhiều năm  trong lĩnh vực may đồng phục học sinh tại quận Bình Thạnh, Đồng Phục Thành Công chắc chắn sẽ mang đến những bộ đồng phục học sinh phù hợp với thẩm mỹ các em, chất liệu tốt, theo đúng quy định và phù hợp với điệu kiện kinh tế trong nhà trường.

  Về phía phụ huynh thì là điều trăn trở cho các bậc làm ba làm mẹ. Với mong muốn cho con của mình có bộ đồng phục đẹp, mang thỏa mái và liệu chất lượng có đảm bảo hay không?


  Đến với công ty may đồng phục học sinh tại quận Bình Thạnh

  Địa chỉ may đồng phục học sinh tại Bình Thạnh uy tín-chất lượng

  đồng phục học sinh cấp 3 tại Bình Thạnh

  Chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục học sinh kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất!

  Đồng Phục Thành Công tự hào là nhà sản xuất đồng phục học sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục học sinh và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể và cả cá nhân không những tại quận Bình Thạnh mà còn trên cả nước.

  Nhiều năm qua, may đồng phục học sinh tại Quận Bình Thạnh đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường trên cả nước. Sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi sử dụng chất liệu đẹp, thoáng mát phù hợp với lứa tuổi học sinh.


  Những lợi ích từ việc may đồng phục  

  Địa chỉ may đồng phục học sinh tại Bình Thạnh uy tín-chất lượng


  Tạo nét văn hóa chung, tinh thần đoàn kết cho học sinh thông qua việc cùng chung màu áo thúc đẩy tinh thần học tập nhiệt tình cho tất cả học sinh.

  Tạo nên tính chuyên nghiệp trong trường học.

  Giá trị thương mại, quảng bá bằng hình ảnh thông qua việc in, thêu logo lên áo đồng phục học sinh


  Quy trình may đồng phục học sinh tại quận Bình Thạnh của chúng tôi gồm:

  Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục .

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

  • Tiến hành quy trình may đồng phục sơ mi cho khách hàng

  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói

  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.


  logo-zalo-vector