Mục lục

  May đồng phục học sinh tại quận Thủ Đức


      Ngày: 30/07/2018

  Công ty may đồng phục học sinh quận Thủ Đức nhận may tất cả các loại đồng phục học sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng. Cam kết đúng hẹn.Liên Hệ dongphucthanhcong.com để được báo giá May đồng phục học sinh tại quận Thủ Đức trong thời gian sớm nhất.


  Ý nghĩa của áo đồng phục học sinh


  May đồng phục học sinh tại quận Thủ Đức


  Trước đây và cả bây giờ việc mặc đồng phục do các trường quy định khiến các teen thấy khó chịu bởi những phong cách thời trang hot mới và những bộ cánh yêu thích không được mặc tới trường thay vào đó là những bộ đồng phục cứng nhắc thô kệch. Thế nhưng đồng phục lại rất cần thiết và đặc biệt gắn bó với lứa tuổi học trò hơn vì khi khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh sẽ trở thành một khối đoàn kết thống nhất. Nhưng các bạn có biết có nghĩa thực sự mà những bộ đồng phục này mang lại là gì không?

  Khi đã khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh thì sẽ không có sự phân biệt giữa kẻ giàu, người ngèo vì điều quan trọng nhất là ý nghĩa của những bộ trang phục ấy hay là sự thể hiện tính chất đặc điểm học sinh thanh lịch của từng trường. Việc mặc đồng phục không những làm tăng vẻ đẹp của lứa tuổi học trò ngây thơ hồn nhiên trong sáng mà còn nâng cao sức mạnh của một tập thể lớp, của một trường học. Như vậy, đồng phục học sinh không chỉ là sự tự hào về lịch sử và truyền thống của mỗi trường mà còn xoá tan mọi khoảng cách giàu nghèo, xấu đẹp mà chỉ có những nhà chi thức của mầm non tương lai và sự bình đẳng khi mặc đồng phục chung của nhà trường.

  Ngoài ra, đồng phục một phần cũng giúp các gia đình tránh được nhiều khoảng chi phí cho quần áo, may mặc. Bởi nếu cho các teen chọn những bộ trang phục thì tiêu chí thời trang sẽ được chú ý nhất và mốt mới sẽ luôn thay đổi mỗi ngày vậy thì các bậc phụ huynh sẽ bỏ ra rất nhiều tiền để phục vụ các bạn nhỏ của chúng ta chạy theo trào lưu mỗi ngày. Việc này đối với gia đình khá giả thì sẽ không thành vấn đề nhưng với những gia đình không có điều kiện thì lại là vấn đề lớn đấy. Do đó, gánh nặng tài chính sẽ được giảm đi rất nhiều bằng cách làm đồng phục cho học sinh.

  Công ty may đồng phục học sinh tại Thủ Đức


  May đồng phục học sinh tại quận Thủ Đức


  Ngày nay, nhu cầu về đồng phục của giới học sinh ngày càng cao và việc lựa chọn một bộ đồng phục sao cho bền vững, đẹp là đều hết sức quan trọng. 

  Chính vì điều đó mà công ty may đồng phục học sinh tại Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm về may đo đồng phục, chuyên sản xuất đồng phục học sinh cho nhóm,trường,lớp… .Mong muốn được mang đến những bộ đồng phục thật vừa ý cho các bạn với phương châm "Niềm vui của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi". 

  Công ty may đồng phục TC  của chúng tôi cung cấp các dịch vụ : 

  - Chuyên may đo bán sẵn dong phuc hoc sinh,nhóm,lớp. 

  - Chất liệu 100% Cotton 

  - Đặc biệt có đầy đủ các cỡ, các mẫu đồng phục và logo các trường. 

  - Cung cấp hàng cho những khách hàng có nhu cầu mở đại lý. 

  Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu về nhu cầu đồng phục của các bạn. Hãy đến với công ty chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh tại quận Thủ Đức, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm đồng phục đẹp và chất lượng.


  Chất liệu vải khi may đồng phục học sinh tại quận Thủ Đức


  May đồng phục học sinh tại quận Thủ Đức


  Vải cotton: loại vải phổ biến thường dùng may các loại đồng phục. Vải cotton có nhiều đặc tính ưu việt như độ thấm mồ hôi tốt, thoáng mát. Vải có nguồn gốc thiên nhiên vì vậy rất an toàn với làn da các bé. Không nên chọn những loại vải có sợi kim tuyến hay sơ vải vì khi mặc rất dễ gây ngứa ngáy cho các bé khi mặc. Nến chọn vải nỉ có lớp lót phía trong để tránh gây dị ứng và đảm giữ ấm.


  Đồng phục học sinh quận Thủ Đức của chúng tôi khẳng định:


  May đồng phục học sinh tại quận Thủ Đức


  - Luôn đi đầu về chất lượng.

  - Giá cả cạnh tranh nhất.

  - Cam kết đúng tiến độ đơn hàng.

  - Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

  - Luôn có những chương trình ưu đãi đầy bất ngờ.

  logo-zalo-vector