Mục lục

  May đồng phục học sinh tại quận Tân Phú


      Ngày: 26/07/2018

  May đồng phục học sinh tại quận Tân Phú. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục học sinh tại quận Tân Phú, công ty may đồng phục Thành Công là một trong những đơn vị may đồng phục học sinh hàng đầu tại Quận Tân Phú.


  Nhà trường và phụ huynh nên chọn cơ cở may đồng phục học sinh đảm bảo, chất lượng. 


  May đồng phục học sinh tại quận Tân Phú

  Đồng phục học sinh đã trở thành một phần không thể thiếu, một nét riêng của mái trường hiện đại Việt Nam. Đồng phục học sinh không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của các học sinh.

  Về phía nhà trường thì quả là rất khó để trọn được một mẫu áo đồng phục học sinh phù hợp với tất cả các em, bởi quan niệm thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mỗi người lại khác nhau.

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực may đồng phục học sinh tại quận Tân Phú, Đồng Phục TC chắc chắn sẽ mang đến những bộ đồng phục học sinh phù hợp với thẩm mỹ các em, chất liệu tốt, theo đúng quy định và phù hợp với điệu kiện kinh tế trong nhà trường.

  Về phía phụ huynh thì là điều trăn trở cho các bậc làm ba làm mẹ. Với mong muốn cho con của mình có bộ đồng phục đẹp, mang thỏa mái và liệu chất lượng có đẩm bảo hay không?


  May đồng phục học sinh tại quận Tân Phú giá rẻ, uy tín


  May đồng phục học sinh tại quận Tân Phú


  Dịch vụ  may đồng phục học sinh tại quận Tân Phú của công ty Thành Công đã trở thành sự lựa chọn mà nhiều trường học chọn để may trang phục cho học sinh của trường mình. Với phong cách trẻ trung, cá tính, thoải mái đặc biệt là trang nghiêm là những tiêu chí mà nhiều trường học mong muốn khi đi may đồng phục học sinh tại tphcm của chính trường mình. 

  Trong quá trình lựa chọn may đồng phục học sinh tại Quận Tân Phú không ít người sẽ mắc phải các vấn đề về chất liệu, mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Tất cả các vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn tìm được một địa chỉ may đồng phục công sở uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. 

  Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục học sinh, công ty may đồng phục Thành Công là một trong những đơn vị may đồng phục học sinh hàng đầu tại Quận Tân Phú.  Chúng tôi nhận may đồng phục học sinh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và được rất nhiều các trường học trên địa bàn Quận Tân Phú  tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp đồng phục cho học sinh.


  8 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ may đồng phục học sinh tại quận Tân Phú của chúng tôi:


  May đồng phục học sinh tại quận Tân Phú


  • Mẫu mã đa dạng, Luôn cập nhật những mẫu đồng phục học sinh mới, phù hợp với xu hướng nhưng vẫn giữ được những nét trẻ trung, duyên dáng của lứa tuổi học trờ
  • Chất liệu tốt nhất, Kỹ thuật in/thêu logo bền đẹp nhất
  • Gía cả cạnh tranh nhất
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn nhất : 7-10 ngày tùy đơn hàng
  • Tư vấn tận nơi tận tâm, nhiệt tình
  • Miễn phí thiết kế, may mẫu, giao hàng toàn quốc. Không hạn chế số lần chỉnh sửa mẫu
  • Báo giá nhanh chỉ sau 5 phút
  • Văn phòng và xưởng sản xuất đồng phục học sinh tại TP.HCM, quý khách hàng có thể yên tâm theo dõi tiến độ và chất lượng sản xuất của đơn hàng

  Quy trình may đồng phục học sinh tại quận Tân Phú của chúng tôi gồm:


  May đồng phục học sinh tại quận Tân Phú


  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục.

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

  • Tiến hành quy trình may cho khách hàng

  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói

  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.


  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng phục học sinh tại quận Tân Phú như sau:


  May đồng phục học sinh tại quận Tân Phú


  - Đồng phục mầm non tại quận Tân Phú.

  - Đồng phục học sinh cấp 1 tại quận Tân Phú.

  - Đồng phục học sinh cấp 2 tại quận Tân Phú.

  - Đồng phục học sinh cấp 3 tại quận Tân Phú.

  - Đồng phục học sinh theo yêu cầu tại quận Tân Phú.

  - Đồng phục học sinh may sẵn tại quận Tân Phú.

  logo-zalo-vector