Mục lục

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp


      Ngày: 10/09/2018

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Chúng tôi chuyên sản xuất và may áo thun đồng phục ,ngoài ra còn may đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ lao động, may tạp dề, may nón du lịch, may nón quảng cáo.....


  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp là quận đang trong thời kì phát triển mạnh ,trên địa bàn các quận như Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp  tập trung nhiều công ty , trường học,siêu thị ,nhà hàng,chính vì vậy mà nhu cầu may đồng phục tại đây cũng nhiều hơn.Hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng may cung cấp đồng phục tại quận Tân Bình, Tân phú, Gò Vấp với chất lượng và giá cả rất đa dạng.

  Tìm đơn vị, công ty may đồng phục tại quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp  chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các công ty, tổ chức.

  Tại sao phải mặc đồng phục áo thun

  Đồng phục là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức nào đó. Đồng phục cũng là một phần văn hóa doanh nghiệp. Mặc đồng phục thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao động và là yêu cầu phải tuân theo nội quy thống nhất của tổ chức. Điểm nổi bật của việc mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Ngoài ra còn có một số lí do khác mà doanh nghiệp nên chú ý. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà quản lí có cái nhìn tổng quát hơn về lợi ích mà việc mặc đồng phục mang lại.

  1.1. Tạo cảm giác tự tin

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  Đồng phục áo thun nhân viên điện máy xanh

  Đối với các ngành dịch vụ, việc mặc đồng phục là điều hầu như không thể thiếu. Đồng phục đẹp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của nhân viên. Bản thân nhân viên họ mong muốn được trang bị quần áo đồng phục thật thoải mái, tiện dụng, chỉnh chu và đẹp tạo cảm giác tự tin, năng động hơn khi làm việc. Trang bị đồng phục đẹp, cao cấp cho thấy doanh nghiệp quan tâm và chăm sóc tốt cho cuộc sống của người lao động chính vì vậy mà thúc đẩy sự tận tụy và nhiệt huyết trong công việc của nhân viên.

   1.2. Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp

  Đồng phục thể hiện sự thống nhất trong cơ cấu tổ chức lớn mạnh. Mỗi bộ phận, cấp bậc đồng phục ít nhiều sẽ có sự khác biệt song đều quy tụ ở những điểm chung mang đặc điểm nổi bật, riêng biệt của công ty. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô. Những bộ đồng phục đẹp, sang trọng còn thể hiện sự đẳng cấp vượt trội trong hình ảnh cũng như tổ chức cho doanh nghiệp.

   1.3.Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  Có đồng phục nhân viên của bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian trước gương để chọn lựa quần áo mỗi sáng, hoặc phải đắn đo suy nghĩ và tốn nhiều tiền bạc mua sắm trang phục công sở. Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp đối với người lao động.

  1.4.Tạo cảm giác tự hào

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  Đồng phục áo thun quảng cáo nước 7 up

  Đối với những công ty, tổ chức có quy mô lớn, việc mặc đồng phục công sở sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự hào khi được là một thành viên của tổ chức. Từ đó nhân viên sẽ có khuynh hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn. 

  1.5.Tạo ấn tượng đẹp hơn so với các công ty cùng ngành

  Qua bộ đồng phục đẹp, bắt mắt thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được nhận biết và tạo ấn tượng tốt đẹp, gây thiện cảm đối với khách hàng.

  1.6.Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết

  Khi nhân viên có cùng một bộ đồng phục, để ý quan tâm lẫn nhau sẽ trở thành xu hướng tất yếu. Có cùng chung một vẻ ngoài giống nhau, các nhân viên dễ dàng cảm nhận được sự đồng cảm, gắn kết như anh em một nhà. Những bộ đồng phục không chỉ làm tăng sự cuốn hút bên ngoài mà nó còn ngầm khẳng định rằng ” Chúng ta là một gia đình cùng chung chí hướng”

  1.7. Thu hút nhiều khách hàng mới

  Hãy thử nghĩ về viêc có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy nhân viên của bạn với bộ đồng phục công ty trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Tất cả họ là tác nhân khiến khách hàng nhìn thấy và chú ý đến công ty bạn mà nhờ đó việc kinh doanh phát triển hơn.

   1.8. Thu hút nhiều nhân viên tiềm năng

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  Không chỉ thu hút được khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình, đồng phục đẹp tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin cậy còn thu hút nhiều ứng cử viên muốn được tuyển dụng. Vì vậy bạn có cơ hội chọn được nhiều nhân viên giỏi.

   1.9. Quảng cáo chi phí thấp

  Thay vì quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền thông, thì quảng cáo qua hình ảnh các nhân viên trong bộ đồng phục đặc trưng cho thương hiệu là một hình thức quáng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.

  Chính các nhân viên sẽ mang thương hiệu công ty bạn đi khắp nơi. Hãy làm một phép tính đơn giản. Mỗi nhân viên sẽ đến những đâu, họ gặp gỡ những ai và bao nhiêu người nhìn thấy họ mỗi ngày và bạn có bao nhiêu nhân viên. Bạn sẽ thấy sự lan truyền có hiệu quả như thế nào.

   1.10. Tạo cảm giác bình đẳng

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  Đồng phục mang đến sự giống nhau ở vẻ ngoài, không có sự phân biệt giàu nghèo, đẹp xấu, tạo môi trường bình đẳng công bằng giữa các nhân viên.

  Bên cạnh việc chú trọng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh thì hình ảnh và văn hóa công ty là điều không thể không quan tâm. Đặc biệt, việc đầu tư trang bị đồng phục nhận diện thương hiệu là việc cần thiết đối với một doanh nghiệp lớn mạnh. Qua những chia sẻ trên chắc hẳn quý công ty, cơ quan có thể tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng cho sự cần thiết của đồng phục và tại sao phải mặc đồng phục trong kinh doanh, tổ chức.

  Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục tại quận quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục tại quận quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp là loại vải có nhiều cotton sợi bông, giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức.

  Với văn phòng và xưởng may đồng phục có khắp tại quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh yêu cầu may đồng phục của quý khách ở quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp,... và các khu vực lân cận một cách nhanh nhất.

  Những đảm bảo khi may đồng phục áo thun tại quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  May áo thun đồng phục tại quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  - Nguồn vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu

  - Mực in logo cao cấp không gây độc hại

  - Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất

  - Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  - Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động…

  - Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.

  Quy trình may đồng phục áo thun tại quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp của chúng tôi gồm:

  Áo thun đồng phục rẻ quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

  • Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói

  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

  Qúy khách vui lòng liên hệ dongphucthanhcong.com sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải.

  logo-zalo-vector