Mục lục

  Chọn size áo thun đồng phục như thế nào là phù hợp?


      Ngày: 31/08/2018

  Việc chọn size áo thun làm sao cho vừa người là điều rất quan trọng. Đồng phục Thành Công chia sẻ cách chọn size áo thun đồng phục phù hợp cho từng đối tượng.


  Áo thun là loại trang phục phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Khi bạn chọn áo thun cũng có nghĩa là bạn muốn tìm cho mình một kiểu áo vừa năng động vừa thoải mái. Do đó việc chọn size áo thun làm sao cho vừa người là điều rất quan trọng. Nếu chẳng may bạn chọn áo thun quá chật sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu. Ngược lại nếu chọn size áo quá rộng thì khi mặc vào sẽ tạo nên cảm giác lượm thượm.

  1. Chọn size cho áo thun đồng phục

  Sau đây mình xin đưa ra bảng tham khảo cách chọn lựa áo thun đồng phục form Việt Nam dựa trên chiều cao và cân nặng. Form này khi mặc tương đối rộng rãi, dễ chịu khi làm việc(không quá ôm người và quá bó).Nếu bạn thích mặc ôm thì bạn có thể yêu cầu riêng, Đồng Phục Thành Công sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

  Ví dụ: Khi bạn chọn size áo thun đồng phục, nếu chiều cao 1 size, cân nặng 1 size thì bạn nên chọn size lớn hơn để mặc thỏa mái hơn. 

  - Bạn nam cao 1m75 nhưng chỉ nặng có 60 kg.Theo thông số size thì, chiều cao của bạn là XL nhưng cân nặng là L.Vậy bên mình khuyên các bạn chọn size lớn hơn là XL.

  Chọn size áo thun đồng phục như thế nào là phù hợp?

  Chọn size áo thun đồng phục như thế nào là phù hợp?

  2. Một số cách chọn size cho áo thun đồng phục

  CÁCH 01: ĐO SIZE DỰA TRÊN ÁO MẪU (ĐỘ CHÍNH XÁC: 95%)

  Trong mỗi đơn hàng do Logan cung cấp, chúng tôi có cung cấp áo size mẫu cho quý khách mặc thử để chọn được chiếc áo vừa vặn nhất, nếu có thể, quý khách nên chọn phương án này để sản phẩm đạt độ tối ưu nhất. 

  CÁCH 02: ĐO SIZE DỰA TRÊN BẢNG THÔNG SỐ SIZE (ĐỘ CHÍNH XÁC: 80%)

  Không phải lúc nào tất cả nhân viên cũng có thể thử trực tiếp với áo mẫu được, trong trường hợp này, bạn có thể thông qua bảng size để chọn lựa, dể nhất là đo chiều ngang vai hoặc bụng của chiếc áo mà bạn mặc vừa vặn nhất, sau đó chọn một size tương ứng trong bảng size bên dưới:

  Chọn size áo thun đồng phục như thế nào là phù hợp?


  Chọn size áo thun đồng phục như thế nào là phù hợp?

  CÁCH 03: ĐO SIZE DỰA TRÊN CÂN NẶNG (ĐỘ CHÍNH XÁC: 50%)

  Cách cuối cùng là ước lượng dựa trên cân nặng và chiều cao, cách này không phải lúc nào cũng cho ra kết quả phù hợp, nhưng rất dể dàng ( xem bảng bên dưới ):

  Chọn size áo thun đồng phục như thế nào là phù hợp?

  Ý NGHĨA KÝ HIỆU SIZE

  S=Small : Nhỏ

  M=Medium : Trung bình

  L=Large : Lớn

  XS= Extra small : Nhỏ hơn S

  XL=Extra large : Lớn hơn L

  LƯU Ý:

  – Size áo cho nam và nữ riêng.

  – Nữ có thể mặc áo của nam, nhưng ngược lại thì không thể.

  – Đối với các sản phẩm áo thun, trên áo đều có may ký hiệu để phân biệt giữa áo nam và áo nữ.

  – Áo được đóng gói theo lốc 5-10 cái/size, nếu có thể, hãy chọn size theo số chẵn để dể dàng đếm số lượng lúc nhận hàng

  Qúy khách vui lòng liên hệ dongphucthanhcong.com sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải

  logo-zalo-vector