Mục lục

  May đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương


      Ngày: 27/03/2022

  Đồng Phục Thành Công nhận may đồng phục áo thun, đồng phục sơ mi, bảo hộ lao động, đồng phục công nhân cho công ty và doanh nghiệp tại khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2, VSIP 3...Bình Dương.


  Khu công nghiệp VSIP được xem là khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương. Được quy hoạch và xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn Việt Nam – Singapore nên sở hữu nhiều hệ thống cảnh quan, cây xanh và chốt an ninh hiện đại bậc nhất. Khu công nghiệp VSIP có rất nhiều công ty hàng đầu về sản xuất trong và ngoài nước với hơn 200,000 công nhân, chính vì vậy mà nhu cầu may đồng phục cho nhân viên văn phòng, công nhân sản xuất, kỹ thuật của các công ty và doanh nghiệp trong khu công nghiệp VSIP ngày càng cao.

  May đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương


  Đồng Phục Thành Công nhận may đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương
  Tiêu chuẩn sản phẩm may đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương của Đồng Phục Thành Công sản xuất
  Dịch Vụ may đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương của Đồng Phục Thành Công bao gồm:

  Quy trình nhận may đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương của Đồng Phục Thành Công bao gồm:

      Nhiều năm may đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương, Đồng Phục Thành Công đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều công ty, doanh nghiệp và nhà máy.  Đồng Phục Thành Công với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ hộ trợ quý khách hàng thiết kế mẫu đồng phục đẹp và hợp thời, góp phần tạo ra các mẫu đồng phục đẹp, phù hợp cho công ty và doanh nghiệp bạn.  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tại khu công nghiệp VSIP về vấn đề may đồng phục văn phòng, đồng phục công nhân, bảo hộ lao động, đồng phục y tế, nón, tạp dề...

      Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương là loại vải có nhiều sợi bông, giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức. Chưa dừng lại ở đó chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng cách chọn size áo đồng phục theo cân nặng theo chiều cao.

      Đồng Phục Thành Công luôn chú ý đầu tư đến trang thiết bị nhằm giúp cho quy trình may đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương luôn được đảm bảo và tạo nên những sản phẩm chất lượng, tốt nhất đến người khách hàng. Với quy trình chuẩn và máy móc tối tân cùng đội ngũ công nhân may với tay nghề cao, đơn hàng của quý khách hàng sẽ sớm được xử lý và giao hàng trong thời gian ngắn nhất nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo .

  May đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

  Đồng phục phải sử dụng chất liệu vải tốt, đúng theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu phải phải do các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước sản xuất.

  Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, mỏng, mát. Tuy nhiên độ mỏng, độ giãn phải trong giới hạn cho phép

  Đường chỉ may chắc chắn, có thể chịu được độ kéo giãn trong quá trình sử dụng

  Chất liệu in, thêu phải đảm bảo độ bền cao, tránh tình trạng bị bong, tróc, bay màu.

  Nhận may đồng phục sơ mi tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương 

  May đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

   Đối với công ty, doanh nghiệp, áo sơ mi là trang phục không thể thiếu luôn giúp cho nhân viên công sở để lúc nào trông cũng lịch sự và tự tin khi giao tiếp. Việc mặc đồng phục sơ mi thể hiện sự chuyện nghiệp trong công việc.

   Đồng Phục Thành Công là đơn vị may đồng phục sơ mi tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương đảm bảo uy tín chất lượng, chuyên sản xuất và may đồng phục sơ mi công sở, đồng phục sơ mi văn phòng, đồng phục sơ mi công nhân...

  Chất liệu vải để may đồng phục sơ mi cũng vô cùng đa dạng: vải Kate Ý, vải Kate Mỹ, vải Kate Hàn Quốc, vải Kate Bombo sợi tre, vải Kate silk, vải Kate 100% cotton, Vải Kate food… Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bạn tha hồ lựa chọn mẫu thiết kế áo sơ mi ưng ý nhất.

  Với mong muốn đem đến những sản phẩm đồng phục sơ mi chất lượng cho công ty và doanh nghiệp trong khu công nghiệp VISIP Bình Dương cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng. Đồng Phục Thành Công đã có cơ hội hợp tác và may đồng phục sơ mi cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp VISIP 1, VISIP 2, VISIP 3.

  Nhận may đồng phục áo thun tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương 

  May đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

  Đồng phục áo thun luôn có độ co giãn và thấm hút mồ hôi là ưu điểm vượt trội để công ty doanh nghiệp tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương chọn chiếc áo thun làm đồng phục cho công ty, doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó chiếc áo thun cũng dễ dàng in logo, hình ảnh, slogan...theo yêu cầu, dễ dàng chọn size phù hợp với nhiều người, và đặt biệt là không kén người mặc .

  May đồng phục áo thun không những giúp cho các đơn vị giảm đi chi phí đáng kể so với đồng phục áo sơ mi mà còn vì những ưu điểm của chiếc áo thun đồng phục mang lại là vô cùng lớn...

  Đó là giá trị thương mại quảng cáo mà chiếc áo mang lại cho công ty doanh nghiệp tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương là vô cùng to lớn thông qua việc quảng cáo các thương hiệu, tên công ty được in trên áo. Vậy nên việc may đồng phục áo thun là 1 lựa chọn vô cùng đúng đắn, góp phần thúc đẩy công ty ngày càng đến gần hơn với mọi người từ đó sẽ phát triển tốt hơn.

  Nhận đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương 

  May đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

  “An toàn lao động là trên hết” chính vì thế ngày nay các công ty doanh nghiệp trong khu công nghiệp VSIP Bình Dương việc trang bị các vật dụng và quần áo bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ phải tuân theo những quy tắc và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên dù là loại trang phục nào thì mục tiêu của nó cũng chính là bảo vệ cho sức khỏe và tính mạng người lao động.

  Đồng Phục Thành Công chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân cho công ty và doanh nghiệp trong khu công nghiệp VSIP Bình Dương. Chúng tôi tự hào là nơi có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

  May đồng phục tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

  • Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói

  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

  Quý Khách Hàng có nhu cầu may đồng phục cho công ty và doanh nghiệp trong khu công nghiệp VSIP Bình Dương xin lui lòng liên hệ:

  Mail: quoctehongphat@gmail.com

  Website: Dongphucthanhcong.com

  logo-zalo-vector