Mục lục

  Công ty may đồng phục tại Tân Uyên


      Ngày: 25/02/2022

  Chuyên sản xuất và may đồng phục cho công ty và doanh nghiệp tại Tân Uyên, Bình Dương. Nhận may đồng phục áo thun, may đồng phục sơ mi, bảo hộ lao động đảm bảo uy tín chất lượng tại Tân Uyên. Liên hệ để được tư vấn và thiết kế miễn phí.


  Thời đại càng ngày càng phát triển hơi, đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong công ty. Đồng phục công ty là yếu tố ban đầu để con người đánh giá sự chuyên nghiệp đó. Nếu toàn thể nhân viên trong cùng một mẫu đồng phục, khách hàng đã có cảm giác tin tưởng và đặt niềm tin ban đầu vào phong cách làm việc. Có thể hình dung hai công ty cạnh nhau, cùng một lĩnh vực hoạt động như nhau. Nhưng một bên có đồng phục cho nhân viên, bên kia nhân viên mỗi người mặc một kiểu. Chúng tôi xin đảm bảo rằng công ty có đồng phục sẽ là lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

  Công ty may đồng phục tại Tân Uyên

  May đồng phục công ty cũng là một cách thúc đẩy quá trình làm việc nhóm. Một công ty có nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận có màu áo đồng phục khác nhau sẽ tạo nên hiệu ứng nhóm cho mỗi thành viên. Sự phân biệt màu sắc sẽ không làm chia rẽ công ty mà hơn thế, các nhóm sẽ cố gắng hơn, cùng nhau, thúc đẩy lẫn nhau trong công việc. Sắc màu cũng phân biệt được thành viên này thuộc nhóm nào để công ty dễ dàng quản lí nhân viên hơn. Điều quan trọng hơn, chính là sự tự hào của nhân viên khi mang trên mình thương hiệu của công ty. Song song với sự tự hào, in logo của công ty trên đồng phục cũng là một cách để marketing và truyền thông cho công ty vô cùng hiệu quả.

  Công ty may đồng phục tại Tân Uyên

  Công ty may đồng phục tại Tân Uyên, Bình Dương

  Đồng Phục Thành Công chuyên cung cấp những sản phẩm đồng phục cho công ty và doanh nghiệp tại Tân Uyên, Bình Dương với mẫu mã đa dạng nhất, giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất. Công ty may đồng phục tại Tân Uyên Đồng Phục Thành Công là đơn vị đi đầu phát triển trong khâu xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm về đồng phục. Với mong muốn đem đến những sản phẩm đồng phục chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội.

  Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng. Đồng Phục Thành Công đã có cơ hội hợp tác và may đồng phục cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Tân Uyên.

  Công ty may đồng phục tại Tân Uyên

  So với những công ty may đồng phục tại Tân Uyên khác thì công ty chúng tôi cam đoan luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất. Mặt khác, công ty bảo đảm sẽ giao hàng đúng hạn và giao ngay khi hoàn thành kèm theo rất nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt áo với số lượng lớn như thiết kế và may mẫu miễn phí, in miễn phí, giao hàng miễn phí,…

  Công ty may đồng phục tại Tân Uyên

  Với phương châm hoạt động:” khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý khách những dịch vụ may đồng phục tại Tân Uyên hoàn hảo nhất từ thái độ nhân viên đến chất lượng sản phẩm. Công ty Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ công nhân được đào tạo kỹ lưỡng, chi tiết trong nhiều mảng. Sự tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng tất tần tật từ khâu đặt hàng đến tư vấn thiết kế, lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp.

  Đồng Phục Thành Công cam đoan luôn tiến hành sản xuất tuân theo đúng quy trình và cam kết chỉ chính thức sản xuất chỉ khi mẫu thiết kế đã được khách hàng duyệt. Vải chính phẩm mới nguyên từ xưởng, chất lượng cao và không một áo bị lỗi vải được may theo tiêu chuẩn may kỹ đẹp, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi, lem màu, không đúng với yêu cầu của khách hàng hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày.

  Chúng tôi tự hào rằng mình có thể đáp ứng đủ những tiêu chí giúp cho nhân viên của bạn luôn diện những bộ đồng phục đẹp nhất của chính thương hiệu của bạn . Và nhất là khi bạn chọn dịch vụ may đồng phục tại Tân Uyên của chúng tôi , bạn sẽ luôn được ưu đãi và hỗ trợ hết mình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình gàu kinh nghiệm của chúng tôi ! 

  Công ty may đồng phục tại Tân Uyên

  Quy trình may đồng phục tại Tân Uyên của công ty chúng tôi gồm:

  • Tiếp nhận đơn hàng – Tư vấn chất liệu vải và báo giá

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

  • Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

  Để được tư vấn thêm chi tiết và biết thêm về công ty may đồng phục tại Tân Uyên quý khách vui lòng liên hệ đến những thông tin sau:

  • Mail :  Quoctehongphat@gmail.com
  • Điện Thoại / Zalo : 0949 84 2020
  • Địa chỉ: Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

  logo-zalo-vector