Mục lục

  Công ty may đồng phục tại Thuận An


      Ngày: 07/03/2022

  Nhận may đồng phục tại Thuận An, Lái Thiêu, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Dầu Tiếng, Dĩ An,.. luôn đảm bảo uy tín chất lượng. Các sản phẩm bao gồm : Đồng phục sơ mi, đồng phục áo thun, đồng phục công nhân.


  Nhận may đồng phục công ty và doanh nghiệp tại Thuận An

  Thành phố Thuận An nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương, giữa thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh lỵ của tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Dĩ An

  • Phía tây giáp Quận 12 và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Phía nam giáp thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Phía bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên.

   Toàn thành phố hiện có 3 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp tập trung, thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, số doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp là 400 doanh nghiệp.

  Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Thuận An: VSIP 1 (Việt Nam - Singapore 1), Việt Hương, Đồng An.

  Công ty may đồng phục tại Thuận An

  Là nơi tập kết của nhiều khu công nghiệp, công ty , nhà xưởng lớn, nên nhu cầu may đồng phục tại Thuận An ngày một lớn, để tìm công ty may đồng đảm bảo uy tín - chất lượng luôn là vấn đề được công ty, doanh nghiệp tại Thuận An quan tâm.

   Đồng Phục Thành Công tự tin là công ty may đồng phục được nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn Thuận An và tỉnh Bình Dương tin tưởng và đặt may đồng phục trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi là người bạn đồng hành cùng công ty và doanh nghiệp tại Thuận An, Bình Dương , chúng tôi luôn mang đến giải pháp đồng phục cho công ty và doanh nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng.

  Để đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm đồng phục ngày c
  Công ty may đồng phục tại Thuận An
  àng cao của các công ty và doanh nghiệp tại Thuận An, Đồng Phục Thành Công không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp sản xuất và may đồng phục theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thuận An, Bình Dương đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

  Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Đồng Phục Thành Công đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và may đồng phục tại Thuận An cho các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

  Công ty may đồng phục tại Thuận An

  20 năm hoạt động cũng là một quá trình Đồng Phục Thành Công không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 200 nhân sự bao gồm : nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế, và công nhân may có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Công ty đã sản xuất và may đồng phục cho nhiều công ty và doanh nghiệp tại Thuận An, Lái Thiêu, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Dĩ An,..

  Công ty may đồng phục tại Thuận An


  Vì sao nên chọn dịch vụ may đồng phục tại Thuận An của chúng tôi?

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, sáng tạo, góp phần tạo ra các mẫu đồng phục đẹp nhất cho khách hàng. Đến với công ty may đồng phục tại Thuận An quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế, may mẫu hoàn toàn miễn phí.

  • Chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại; đội ngũ nhân công nhân với tay nghề cao; quy trình may đồng phục khép kín trong tất cả công đoạn. Vì vậy, sản phẩm đồng phục luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất

  • Công ty may đồng phục tại Thuận An  của chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu may đảm bảo chất lượng; do các công ty uy tín trong và ngoài nước sản xuất. Tuyệt đối không sử dụng các loại nguyên vật liệu tồn kho; không rõ nguồn gốc; kém chất lượng.

  Công ty may đồng phục tại Thuận An

  Quy trình may đồng phục tại Thuận của chúng tôi gồm:

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá sản phẩm đồng phục.
  • Thiết kế mẫu đồng phục.
  • Duyệt mẫu thiết kế đồng phục
  • Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng
  • Tiến hành quy trình may cho khách hàng
  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

  Công ty may đồng phục tại Thuận An

  Đồng Phục Thành Công Chuyên sản xuất và may đồng phục tại Thuận An bao gồm:

  Đối với công ty doanh nghiệp trên địa bàn thành Phố Thuận An, áo sơ mi là trang phục không thể thiếu luôn giúp cho nhân viên văn phòng để lúc nào trông cũng lịch sự và tự tin khi giao tiếp. Việc mặc áo đồng phục sơ mi thể hiện sự chuyện nghiệp trong công việc

  Đồng Phục Thành Công là đơn vị may đồng phục sơ mi giá cả hợp lí và chất lượng có tiếng tại Thuận An. Với mong muốn đem đến những sản phẩm đồng phục sơ mi chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng.

  Công ty may đồng phục tại Thuận An

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục áo thun cho các doanh nghiệp tại Thành Phố Thuận An , Đồng Phục Thành Công luôn không ngừng đổi mới tiến bộ nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ may áo thun đồng phục tốt nhất .

  Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục áo thun tại Thuận An là loại vải có nhiều cotton (sợi bông), giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức. Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ may đồng phục tại Thuận An sẽ tư vấn quý khách hàng cách chọn size áo đồng phục theo cân nặng theo chiều cao. Luôn lấy cái tâm làm tiêu chí hàng đầu, vì vậy Đồng Phục Thành Công không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu mà còn giúp doanh nghiệp của bạn tạo được dấu ấn đặc sắc trên thị trường, góp phần tạo nên thành công cho chiến dịch quảng bá thương hiệu kinh doanh một cách hiệu quả.

  Công ty may đồng phục tại Thuận An  “An toàn lao động là trên hết” chính vì thế ngày nay tại các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thuận An việc trang bị các vật dụng và quần áo bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ phải tuân theo những quy tắc và thiết kế khác nhau.  Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thuận An luôn trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân viên và  thực hiện nghiêm túc quy định mặc đồng phục bảo hộ lao động của công nhân viên là việc làm có lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động. Cùng chung một mục đích như đồng phục công nhân, việc thực hiện quy định mặc đồng phục bảo hộ lao động với mục đích bảo vệ sự an toàn cho công nhân trong suốt quá trình lao động nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro. Chính vì vậy, việc đặt may bảo hộ lao động là điều cần được quan tâm hơn hết.

  Đồng Phục Thành Công  chuyên cung cấp và may đồng phục bảo hộ lao động tại Thuận An đảm bảo chất lượng,  là một công ty nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quần áo đồng phục, bảo hộ lao động cho các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là nơi có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

  Công ty may đồng phục tại Thuận An


  Quy trình may đồng phục tại Thuận của chúng tôi gồm:

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá sản phẩm đồng phục. 
  • Thiết kế mẫu đồng phục.
  • Duyệt mẫu thiết kế đồng phục
  • Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng
  • Tiến hành quy trình may cho khách hàng
  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

  Quý công ty, doanh nghiệp, khách hàng tại Thuận An có nhu cầu may đồng phục xin vui lòng liên hệ:

  Mail:  quoctehongphat@gmail.com    

  Điện thoại/ Zalo: 0949 84 2020

  Website: https://dongphucthanhcong.com/

  logo-zalo-vector