Mục lục

  May đồng phục học sinh tại quận 6


      Ngày: 24/07/2018

  May đồng phục học sinh tại quận 6. Đồng Phục Thành Công chuyên nhận may tất cả các loại đồng phục học sinh như: may đồng phục mần non, may đồng phục học sinh trường quốc tế, may đồng phục học sinh trung học, may đồng phục học sinh tiểu học..uy tín, chất lượng.


  4 lợi ích có được từ việc mang đồng phục học tại quận 6

  May đồng phục học sinh tại quận 6


  Ngày nay, trên thế giới và cả Việt Nam, đồng phục học sinh đã trở thành một nét không thể thiếu của nền giáo dục. Bộ đồng phục chính là bộ mặt và hình ảnh mà nhà trường muốn xây dựng trong mắt cộng đồng.

  Với độ phổ biến rộng rãi đầu tiên vào năm 1870, đến hôm nay, những thiết kế cho đồng phục học sinh ngày càng phát triển đa dạng và mới mẻ. 4 lợi ích sau đây là lời lí giải cho sự phát triển đó:

  Đồng phục và sự bình đẳng


  May đồng phục học sinh tại quận 6


  Khi các bạn học sinh bước vào một môi trường mới, khác ở nhà, môi trường của nhà trường, các bạn sẽ gặp được rất nhiều cá thể khác nhau trong cùng một tập thể. Khác nhau từ hoàn cảnh, cá tính và xuất thân. Nhờ bộ đồng phục mà sự khác biệt đó được giảm nhẹ đi nhiều, những vết hằn trong tâm trí sẽ không phải nhấn sâu thêm. Nhờ đồng phục mà những học sinh giàu sẽ không vì vẻ ngoài lộng lẫy, sang trọng bởi những bộ quần áo đắt tiền vô tình làm tổn thương những học sinh có gia cảnh khó khăn hơn. Cùng một màu áo, cùng một kiểu dáng, cùng một logo, tên trường thì dù giàu hay nghèo, giỏi hay dở cũng không còn là khoảng cách giữa những tình bạn đẹp. Đó là thứ mà nhà trường và các thầy cô cùng các bậc phụ huynh mong muốn khi các học sinh bước vào môi trường giáo dục.

  Ở Việt Nam, vấn đề phân biệt chủng tộc hầu như không có. Nhưng đâu đó trên thế giới, nhất là tại các nước châu Âu, châu Mỹ sự phân biệt vẫn còn rất nhạy cảm. Do đó, giữa học sinh da trắng và học sinh da màu, giữa đa số và thiểu số cần phải có cái thống nhất và đồng bộ, không phân biệt, không ranh giới. Bộ đồng phục đã giải quyết được một phần của sự phân chia đó.

  Giúp nhà trường dễ quản lí

  Một bộ đồng phục thống nhất cũng nói lên sự chặt chẽ của nền giáo dục, sự thống nhất và đồng bộ của nhà trường. Nhờ mặc đồng phục, đôi khi học sinh, sinh viên sẽ ý thức được những hành động của mình, không làm những điều quá lố, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

  Mỗi ngôi trường sẽ có một thiết kế đồng phục khác nhau, từ màu sắc, thiết kế cho đến logo, nhất là với các trường đại học. 

  Tạo nên một hình ảnh đẹp

  Đó là hình ảnh rất đặc biệt mà chỉ có đồng phục học sinh mang lại được. Thiết kế đồng phục học sinh hiện nay rất đa dạng, nhiều kiểu dáng, đa phong cách và mang dấu ấn riêng. Mặc đồng phục như trực tiếp thể hiện bộ mặt của nhà trường, nơi gắn bó với chúng mình nhiều năm.

  Từ sự đồng bộ tạo nên sự đoàn kết cả bên ngoài và bên trong. Khi mặc đồng phục, muốn lưu giữ kỉ niệm cho thời nghịch phá, hiếu động và đầy cảm xúc, các học sinh sẽ có sự thống nhất và nhận diện “thương hiệu” cao. Sau này, khi nhìn lại, các bạn sẽ thấy việc mặc đồng phục là đúng đắn. Nhiều học sinh sau 12 năm vất vả đèn sách, chọn trường đại học còn vì bộ đồng phục nữa đấy.

  Tiết kiệm chi phí và thời gian

  Việc mặc đồng phục chỉ tốn chi phí mua ban đầu, 2 hoặc 3 bộ để thay đổi. Chi phí may số lượng nhiều nên cũng rất hợp lí. Hơn nữa, mỗi ngày đi học, các em học sinh, sinh viên sẽ không phải phân vân mặc gì hôm nay, mặc thế nào mới hợp. Từ đó sẽ tiết kiệm một khoảng thời gian chọn lựa mỗi khi đến trường, tiết kiệm một khoảng chi phí dành cho quần áo.

  Nếu bạn cần tham khảo về địa chỉ may đồng phục uy tín ở TPHCM, hãy thử truy cập vào website: dongphucthanhcong.com để tham khảo. Công ty may đồng phục TC là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn lựa chọn. Công ty may đồng phục học sinh  luôn dành sự uy tiên của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành cùng bạn trên con đường biến thời trang thành 1 kênh truyền thông hiệu quả và xây dựng hình ảnh một cách vững vàng.


  Nên chọn may đồng phục giá rẻ ở quận 6


  May đồng phục học sinh tại quận 6


  Cơ sở may uy tín sẽ là nơi khiến bạn an tâm về chất lượng thành phẩm cũng như đáp ứng được tiến độ may. Đồng phục học sinh cần may với số lượng lớn, do vậy điều quan trọng là cần đáp ứng được thời gian may nhanh nhất, trước khi bước vào mùa tựu trường.

  Dịch vụ may Đồng Phục học sinh tại quận 6 của chúng tôi được xem là cơ sở may uy tín với nhiều sản phẩm được hoàn thiện cho các trường học trên địa bàn tphcm. Với việc tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng, bạn có thể dễ dàng có được bộ đồng phục học sinh ưng ý, phù hợp trong thời gian thực hiện nhanh nhất. Hơn nữa, may đồng phục học sinh tại quận 6 - Đồng phục TC, còn ưu đãi khách hàng với giá gốc tại xưởng với số lượng trang phục sỉ nên giá cả sẽ tiết kiệm được rất nhiều.


  Quy trình may đồng phục học sinh tại quận 6


  May đồng phục học sinh tại quận 6


  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục học sinh .

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

  • Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói

  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại


  CTY Đồng phục Thành Công của chúng tôi khẳng định:


  - Luôn đi đầu về chất lượng.

  - Giá cả cạnh tranh nhất.

  - Cam kết đúng tiến độ đơn hàng.

  - Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

  - Luôn có những chương trình ưu đãi đầy bất ngờ.

  Qúy khách có nhu cầu may đồng phục học sinh xin vui lòng liên hệ:

  https://dongphucthanhcong.com/

  Email: kd.dongphuctc@gmail.com

  logo-zalo-vector