Mục lục

  Đồng phục y tế may sẵn


      Ngày: 11/03/2020

  Đồng phục y tế may sẵn. Đồng Phục Thành Công nhận cung cấp áo đồng phục y tế may sẵn đảm bảo uy tín chất lượng , mẫu mã đẹp , chất liệu vải cao cấp. Qúy khách có nhu cầu mua áo đồng phục y tế xin vui lòng liên hệ : 0938939866


  1. Đồng Phục Thành Công Cung Cấp Đồng Phục Y Tế May Sẵn

  Không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu những công nghệ tiên tiến, kiểu dáng mới với chất lượng vượt trội, chúng tôi tự hào mang đến cho ngành y - ngành cao quý những sản phẩm đồng phục bác sĩ chất lượng nhất, giá thành hợp lý. Để đảm bảo về sức khỏe và độ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

  Đồng phục y tế may sẵn


  Áo blouse là trang phục truyền thống cho ngành y, là niềm tự hào đối với những người khoác lên mình bộ đồng phục này. Chính vì vậy, áo blouse ngoài việc đáp ứng về mặt thẩm mỹ, mà quan trọng hơn là phải đáp ứng được các quy định của ngành y.

  Mọi cán bộ y tế, sinh viên y tế làm việc trong các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh khác đều phải mặc đồng phục y tế theo đúng quy định y khoa.

  Đồng phục y tế may sẵn


  Đối với đồng phục y tế, với áo blouse trắng, cổ bẻ Danton, chiều dài áo quá gối 5 – 10 cm. Đối với đồng phục bác sĩ, khi may có thể may áo ngắn tay hoặc dài tay tùy thích tuy nhiên phải đảm bảo tính trang nhã và lịch sự mà vẫn thẩm mỹ. Áo blouse trắng dành cho bác sĩ phía trước có ba túi, phía sau nam xẻ tới giữa ngang mông, còn đối với nữ không xẻ thể hiện vẻ kín đáo, lịch thiệp.

  >>> Xem thêm:

  2. Một Số Mẫu Áo Đồng Phục Bác Sĩ Có Sẵn

  Đồng phục y tế may sẵn


   Đồng Phục Thành Công  đảm bảo các sản phẩm đồng phục y tế may sẵn luôn tạo được sự thoải mái khi mặc.  Khi làm việc xong hoặc cần phải thay đổi trang phục làm việc thì đồng phục dễ mặc hoặc dễ cởi. Thiết kế đồng phục phải  đẹp, hiện đại và phù hợp với công việc.

  Đồng phục y tế may sẵn


  Đồng Phục Thành Công luôn sử dụng nguồn vật liệu may đồng phục bác sĩ đảm bảo chất lượng,cam kết nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc.

  Đồng phục y tế may sẵn

  Hệ thống xưởng may đồng phục phục y tế hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo giá thành và tiến độ được đảm bảo. Công nghệ thêu vi tính hiện đại, đảm bảo logo được thêu sắc nét, bền, đẹp   

  Đồng Phục Thành Công có chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý nếu sản phẩm có lỗi từ khâu sản xuất của chúng tôi.

  logo-zalo-vector