Mục lục

  May đồng phục tphcm


      Ngày: 12/08/2017

  May đồng phục tphcm. Xưởng may, in, thêu đồng phục áo thun, may đồng phục áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ nhất tphcm. Miễn phí thiết kế và giao hàng tận nơi. Giảm giá cho các khách hàng đến văn phòng đặt may đồng phục.


  May đồng phục giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay

  May đồng phục ngày càng giữ vai trò quan trọng trong các công ty, tổ chức, trường học, quán xá...

  Chiếc áo đồng phục như là 1 bộ mặt của công ty thu nhỏ, tất cả những gì tốt đẹp, tinh tú nhất được gửi gấm lên đó như logo, slogan, thương hiệu sản phẩm...

  Cùng khoác lên mình chung 1 màu áo, các thành viên sẽ cảm thấy hưng phấn hơn, trách nhiệm hơn khi cố gắng đóng góp 1 phần nhỏ bé của mình vào tập thể.
  Chính vì thế mà hiện nay mọi người đều xem việc đặt may đồng phục cho công ty, đơn vị, tổ chức của mình như là 1 đều tất yếu.
  Hiện nay tại các tỉnh và thành phố đang phát triển và có nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bà Rịa, Vũng Tàu, TP. HCM, Đà Lạt, Đalak, Buôn Mê Thuộc, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Hải Phòng...thì nhu cầu tìm xưởng may đồng phục càng lớn.

  May đồng phục tphcm

  may đồng phục áo thun 

  Những lợi ích từ việc đặt may đồng phục

  - Tạo nên tinh thần đồng đội, gắn kết giữa các thành viên
  - Lợi ích từ quảng cáo và nhận dạng thương hiệu mà đồng phục mang lại
  - Dễ dàng dàng quản lý và vận hành công ty, tổ chức.

  May đồng phục tphcm

  may đồng phục giá rẻ

  Xưởng may đồng phục Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ tại TP. HCM.

  Tìm xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

  TP. HCM là trung tâm thương mại, kinh tế của cả nước, bên cạnh đó tphcm còn được biết đến như là đầu mối may mặc, in ấn, thêu, nhuộm, dệt vải...của cả nước.

  Vì thế nên việc chọn xưởng may đồng phục tphcm luôn là 1 sự lựa chọn đúng đắn mang lại nhiều hiệu quả cho khách hàng. Dongphuctc.com là 1 trong số đó, là 1 gợi ý cho những khách hàng đang tìm xưởng may đồng phục chất lượng, giá rẻ
  .
  Được thành lập vào năm 2008 từ 1 xưởng may chỉ chuyên nhận hàng gia công, với tâm huyết về ngành may, in, thêu áo thun đồng phục chúng tôi đã cố gắng phấn đấu từng bước 1. Trải qua nhiều khó khăn, đến nay chúng tôi - Dongphuctc.com đã cảm thấy hài lòng 1 phần nào đó là sự ghi nhận của khách hàng. Đó chỉ là nền móng của sự phát triển, tất nhiên là chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đem lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng.

  Với xưởng may, in, thêu khép kín tọa lạc tại Quận 12, TP. HCM, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất những đơn hàng may đồng phục lớn nhỏ và thời gian sản xuất linh hoạt.
  Trong những năm qua Dongphuctc.com đã may nhiều đơn hàng đồng phục lớn nhỏ tại các tỉnh thành như: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Đà Lạt, Lâm Đồng, Bà Rịa, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hải Phòng, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ...và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.
  May đồng phục tphcm
      

  xưởng may đồng phục giá rẻ

  DongphucTC chúng tôi chuyên may các loại đồng phục sau

  - May đồng phục nhân viên nhà hàng
  - May đồng phục nhân viên quán cafe, quán ăn, quán nhậu...

  May đồng phục tphcm

  may đồng phục bảo hộ lao động

  Một số mẫu đồng phục tiêu biểu mà DongphucTC.com đã sản xuất

  May đồng phục tphcm
  may đồng phục áo thun cá sấu
  May đồng phục tphcm

  may đồng phục công ty
  May đồng phục tphcm
  may đồng phục fanclub
  May đồng phục tphcm
  may đồng phục quảng cáo
  May đồng phục tphcm
  may đồng phục sự kiện
  May đồng phục tphcm
  may đồng phục team

  Qúy khách có nhu cầu may đồng phục xin vui lòng liên hệ dongphucthanhcong.com sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải.

        Thanks.

  Có thể bạn quan tâm

  logo-zalo-vector