May áo thun quảng cáo giá rẻ tphcm


    Ngày: 30/05/2017

May áo thun quảng cáo giá rẻ. May áo thun đồng phục quảng cáo giá rẻ tphcm. Xưởng may, in, thêu khép kín, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất.


Vai trò của chiếc áo thun đồng phục quảng cáo trong cuộc sống hiện nay

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, các công ty có rất nhiều phương tiện quảng cáo để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Quảng cáo trên internet, mạng xã hội, báo, đài...

Có 1 hình thức đã có từ lâu và được duy trì và phát triển không ngừng đến ngày hôm nay là hình thức quảng bá thông qua chiếc áo thun đã có in sẵn logo, thương hiệu, sản phẩm...của công ty.

Các loại áo thun mà công ty hướng đến có thể là: áo thun quà tặng khách hàng, áo thun nhân viên, áo thun sự kiện...tất cả đều có chung mục đích là đưa thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng...Bên cạnh đó là nét đẹp văn hóa công ty, tinh thần đồng đội thông qua chiếc áo thun đồng phục.
May áo thun quảng cáo giá rẻ tphcm

May áo thun quảng cáo giá rẻ tphcm

Tìm đơn vị may, in, thêu áo thun quảng cáo Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ ?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, nhà sản xuất cung cấp áo thun quảng cáo giá rẻ với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Để tìm 1 đơn vị uy tín luôn là 1 vấn đề được quan tâm hàng đầu của các của khách hàng.

Dongphucthanhcong.com với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in, thêu, may áo thun quảng cáo giá rẻ... đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng  những mẫu áo thun quảng cáo đẹp nhất, phù hợp nhất cho chương trình quảng cáo của mình trong thời gian nhanh nhất.

Ba tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu:
- Chất lượng luôn đảm báo
- Giá thành cạnh tranh nhất
- Tiến độ luôn đúng hẹn

Với đội ngũ nhân viên tư vấn đã hiểu rõ các kỹ thuật, các khâu sản xuất nên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để sản xuất cho đơn vị của mình 1 chiếc áo thun quảng cáo giá rẻ mang lại hiệu quả cao nhất.

May áo thun quảng cáo giá rẻ tphcm
May đồng phục áo thun quảng cáo tphcm

Những ưu đãi khi may áo thun quảng cáo tại Đồng Phục TC

- Thiết kế mẫu áo miễn phí

- Hoàn lại tiền áo mẫu nếu khách hàng đặt áo

- Tặng áo thun trơn cho người đại diện đặt áo

- Giao hàng miễn phí đơn hàng trên 100 áo

- Có nhân viên kinh doanh đến tân nơi để làm việc

Một số mẫu áo thun quảng cáo mà Đồng Phục TC đã sản xuất

May áo thun quảng cáo giá rẻ tphcm

May áo thun quảng cáo giá rẻ

May áo thun quảng cáo giá rẻ tphcm

Đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun quảng cáo giá rẻ tphcm

May áo thun quảng cáo tphcm

Chúng tôi đã sản xuất nhiều đơn hàng áo thun quảng cáo tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đà Lạt, Hà Nội, Cần Thơ...và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu may đồng phục xin vui lòng liên hệ dongphucthanhcong.com sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải.

logo-zalo-vector