Mục lục

  May đồng phục tại Bình Dương


      Ngày: 29/09/2017

  May đồng phục áo thun tại Bình Dương. Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục áo thun, may áo thun đồng phục uy tín chất lượng tại Bình Dương. Miễn phí thiết kế và giao hàng tại Tỉnh Bình Dương.


  Bình dương là một tỉnh rộng lớn về mặt địa lý và nền công nghiệp cũng đang phát triển nhanh chóng ,vì thế nhu cầu về may đồng phục tại Bình Dương là rất lớn. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu may đồng phục áo thun của các công ty doanh nghiệp tại bình dương hiện nay, nên có rất nhiều công ty may đồng phục áo thun ra đời.

  Càng nhiều công ty may đồng phục thì sự cạnh tranh giữa các công ty may với nhau là điều không thể tránh khỏi. Các công ty may đồng phục áo thun  phải luôn luôn cải tiến chất lượng, mẫu mã, đồng thời giảm chi phí may đồng phục áo thun đến mức thấp nhất . Công Ty may đồng phục Thành Công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, thêu, may đồng phục áo thun tại Bình Dương chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất về sản phẩm.

  May đồng phục tại Bình Dương

  1. Tầm quan trọng của việc may đồng phục tại Bình Dương

  May đồng phục áo thun  ngày càng giữ vai trò quan trọng trong các công ty, tổ chức, trường học, quán xá...

  Chiếc áo đồng phục như là 1 bộ mặt của công ty thu nhỏ, tất cả những gì tốt đẹp, tinh tú nhất được gửi gấm lên đó như logo, slogan, thương hiệu sản phẩm...

  Cùng khoác lên mình chung 1 màu áo, các thành viên sẽ cảm thấy hưng phấn hơn, trách nhiệm hơn khi cố gắng đóng góp 1 phần nhỏ bé của mình vào tập thể.

  Chính vì thế mà hiện nay mọi người đều xem việc đặt may đồng phục áo thun  cho công ty, đơn vị, tổ chức của mình như là 1 đều tất yếu.

  May đồng phục tại Bình Dương

  2. Uy tín làm nên thương hiệu Đồng Phục Thành Công

  - Nguồn vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu
  - Mực in logo cao cấp không gây độc hại
  - Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất
  - Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  - Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục áo thun, quần áo bảo hộ lao động…
  - Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt

  >>> Xem thêm:

  May đồng phục tại Bình Dương

  3. Quy trình may áo thun đồng phục:

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục áo thun,áo thun đồng phục
  • Thiết kế mẫu đồng phục áo thun – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng
  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt
  • Tiến hành quy trình may đồng phục  cho khách hàng
  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại

                                    
  May đồng phục tại Bình Dương           
  May đồng phục tại Bình Dương

  Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục tại Bình Dương cho công ty và doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ: ĐỒNG PHỤC THÀNH CÔNG

  • Điện thoại/Zalo: 0949 84 2020
  • Email: quoctehongphat@gmail.com
  • Địa chỉ: 68 Tân Chánh Hiệp 16, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

  logo-zalo-vector