Mục lục

  May đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh


      Ngày: 15/08/2018

  May đồng phục tại huyện Bình Chánh.,Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in, may đồng phục áo thun và công nghệ hiện đại khép kín tiên tiến nhất, Đồng phục Thành Công nhận may tất cả các loại áo thun tại huyện Bình Chánh.


  May đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh

  1. Cách chọn công ty may áo thun

  1.1. Thương hiệu

  Chắc chắn rồi, bất kì ngành nào thì lựa chọn thương hiệu tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ sẽ tốt (80-90% thôi, không có đơn vị nào là hoàn hảo cả). Tuy nhiên giá thành sẽ cao, điều này là chắc chắn, đồ hiệu thì giá cao, muốn vừa tốt vừa rẻ thì bạn đọc tiếp các tiêu chí bên dưới nhé

  1.2. Có xưởng may, và có nhiều xưởng

  Đây là những đơn vị đầu mối, không phải trung gian, thương mại, giá thành sẽ thấp, còn chất lượng, bạn đọc tiếp tiêu chí tiếp theo để đánh giá.

  1.3. May mẫu đẹp, thời gian hoạt động của công ty lâu (trên 5 năm)

  Có thể bạn sẽ thắc mắc: nếu như bộ mẫu đó không phải của đơn vị đó hoặc họ chỉ cố gắng may mẫu đẹp để thuyết phục khách hàng thì sao? Trường hợp này có, nên mình lưu ý là thời gian hoạt động của công ty đó. Họ may mẫu đẹp, thời gian tồn tại lâu thì chắc chắn chất lượng họ tốt và sản phẩm như mẫu. Và những đơn vị chiêu trò mẫu đẹp và thành phẩm xấu thì chắc chắn không tồn tại lâu, nên kết hợp 2 yếu tố trên thì mình đảm bảo bạn lựa chọn chắc chắc đúng. (90% thôi, ahihi, 10% là phòng ngừa sự cố ngoài ý muốn)

  Với 3 tiêu chí trên, bạn sẽ tìm được đơn vị may áo thun chất lượng và rẻ. Ngoài ra còn có một vài tiêu chí đánh giá khác như: công ty may có giao hàng tận nơi không, có tư vấn trực tiếp không, có miễn phí thiết kế hay khuyến mãi gì không vv…Theo mình thì đó là những yếu tố phụ đi kèm mà thôi, là cách để các công ty may đồng phục thu hút khách hàng, còn ở đây mình chỉ nói những điều cốt lõi để bạn khỏi lăn tăn mà thôi.

  Trên đây là 3 lưu ý cơ bản khi bạn đặt may đồng phục hoặc quần áo số lượng lớn. Còn chi tiết từng loại như may áo thun đồng phục, may quần áo bảo hộ hay may đồng phục công sở… mình sẽ chia sẻ ở những bài cụ thể sau.

  May đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh

  2. Công ty chúng tôi là công ty may đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh phục vụ uy tín

  • Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi làm việc nhiệt tình, tận tụy. Chăm sóc khách hàng chu đáo.

  • Các loại vật liệu may đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh của chúng tôi cũng được lựa chọn khắt khe, đáp ứng các tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng và sức khỏe của người dùng. Tất cả các loại vật liệu của chúng tôi đều do các công ty, nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước cung cấp; đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

  • Đơn vị  chúng tôi làm việc với khẩu hiệu uy tín tạo nên thương hiệu, khách hàng, đối tác và cộng tác viên đã hợp tác với chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ may đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh cũng như phong cách làm việc từ chúng tôi về cách tư vấn để tạo nên một chiếc áo đồng phục đẹp nhất phù hợp cho đơn vị mình đến việc thiết kế miễn phí cho đối tác ra sản phẩm, giao hàng đến tận tay người dùng đúng hẹn.

  May đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh

  >>> Xem thêm:

  3. Quy trình may đồng phục giá rẻ tại huyện Bình Chánh của chúng tôi

  Bước 1: Thu thập những yêu cầu phía khách hàng

  Việc trước tiên của quá trình may đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh  đó là thu nhận các ý tưởng của khách hàng. thường thường, lúc đầu am hiểu của khách hàng thấy, rất sơ sài. Nhân viên thiết kế sau khi tiếp nhận sẽ thực thi bản vẽ mẫu phác thảo các kế hoạch thiết kế.

  Bước 2: Thiết kế mẫu đồng phục

  Làm mẫu đồng phục.

  Thường thường thì hai hoặc ba phương thức sẽ được đưa ra kèm với {phương án|phương thức ý kiến riêng của khách hàng.

  Những kiểu mẫu thiết kế đây sẽ đi vào làm thí nghiệm trước và kiểm tra chất lượng đầu ra, mọi việc đều tốt thì tiến hành vào sản xuất sản phẩm số lượng nhiều

  Bước 3: Sản xuất thử nghiệm

  Thực hành làm trước vài thực hành mẫu để đối chiếu và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất nguyên số lượng để hạn chế ở mức tối thiểu nhất.

  Bước 4: Lên kế hoạch sản xuất và kiểm soát tiến trình

  Vấn đề sắp xếp trước khi cho ra sản phẩm mục đích giảm ở mức tối thiểu nhất. Như vậy mới nhất định tiến độ dự án hoàn tất đúng theo kế hoạch, phòng tránh chậm tiến độ bị trể về thời gian và một vài sơ suất khác.

  Bước 5: Sản xuất tất cả

  Bước 6: Cắt vải

  Máy xén sẽ cắt như đường kẻ của khuôn và đường bản vẽ.

  Kết thúc công việc là những mẫu vải chưa thành phẩm, nó sẽ được đưa in-thêu, cân nhắc kỹ trước khi được ráp thành bộ đồng phục nghiêm chỉnh.

  Bước 7: In thêu

  Đây chính là bước quyết định hiện rõ độ đẹp đẽ của bộ đồng phục. Chuyên viên kỹ thuật phải theo dõi kỹ sao cho chất lượng mực in, pha màu, phối màu, chỉ thêu trên khung thêu luôn canh đều và tốt nhất.

  Bước 8: Ủi cố định đường may

  Đây là bước cuối cùng làm đẹp trang phục, định hình nếp gấp, nhằm làm cho sản phẩm, nhìn thấy ưng ý hơn trước lúc bàn giao đến khách hàng.

  Bước 9: Đóng gói thành phẩm

  Sản phẩm được in nhãn mác trước khi gởi đến cho khách hàng. Phải chắc chắn hàng chất lượng, các thông số kỹ thuật đúng chuẩn theo qui định, hướng dẫn bảo quản và thông tin về sản phẩm được ghi trực tiếp lên bao bì.


  May đồng phục áo thun tại huyện Bình Chánh

  4. Khi lựa chọn may đồng phục áo thun khách hàng được phục vụ tốt nhất và có nhiều dịch vụ hậu mãi

  • Có được những chiếc áo đồng phục với chất lượng tốt nhất.

  • Được miễn phí tư vấn thiết kế,may mẫu sản phẩm mà mình sắp đặt may

  • Có được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

  • Có dịch vụ bảo hành sản phẩm may mới khi đồng phục bạn nhận bị lỗi trong quá trình sản xuất mà không mất thêm phụ phí nào.

  Đồng Phục Thành Công luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đi kèm với những cam kết uy tín về chất lượng và dịch vụ. Về các sản phẩm may đồng phục giá rẻ luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối và dịch vụ cực đắt.

  Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục tại Bình Chánh cho công ty và doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ

  ĐỒNG PHỤC THÀNH CÔNG

  • Điện thoại/Zalo: 0949 84 2020
  • Email: quoctehongphat@gmail.com
  • Website: https://dongphucthanhcong.com/
  • Địa chỉ: 68 Tân Chánh Hiệp 16, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

  logo-zalo-vector