Mục lục

  May đồng phục học sinh quận 12


      Ngày: 04/05/2018

  Chúng tôi là cty may đồng phục học sinh giá rẻ nhất quận 12,các sản phẩm bao gồm may đồng phục học sinh mần non,cấp 1,cấp 2,cấp 3.Chúng tôi đảm bảo giá thành may đồng phục tại quận 12 giá rẻ nhất,nhưng chất lượng tốt nhất.


  Công ty may đồng phục học sinh tại quận 12 đảm bảo uy tín ,chất lượng

  Chúng tôi là cty may đồng phục học sinh giá rẻ nhất quận 12,các sản phẩm bao gồm may đồng phục học sinh mần non,may đồng phục học sinh cấp 1,cấp 2,cấp 3.Chúng tôi là công ty đi đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục học sinh Quận 12 , là đối tác uy tín với nhiều đơn hàng lớn từ các trường trong khu vực.Dongphuctc.com  đảm bảo giá thành may đồng phục tại quận 12 giá rẻ nhất,nhưng chất lượng tốt nhất..Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu: Sai mẫu vải, Sai mẫu thiết kế, Sai màu hoặc giao hàng không đúng hẹn.Sản phẩm sẽ được đổi trả miễn phí nếu lỗi đó xuất phát từ khâu sản xuất của chúng tôi.

  May đồng phục học sinh quận 12

  Những ưu điểm khi chọn vải thun để may đồng phục học sinh 

  Không phải ngẫu nhiên mà các trường học lại chọn vải thun để may đồng phục học sinh tại quận 12. Sau đây là những ưu điểm của chiếc áo thun đồng phục:

  - Chất thun co giãn, thấm hút mồ hôi nên dễ dàng vận động, thoáng mát

  - Vải thun may đồng phục học sinh có giá rẻ hơn nhiều so với vải  sơ mi

  - Dễ dàng phối màu áo, in ấn, thêu logo, slogan lên áo

  -May đồng phục học sinh  bằng vải thun dễ dàng giặc ủi

  - Dễ dàng chọn size áo vừa vặn, form áo hợp với mọi dáng người...

  May đồng phục học sinh quận 12

  Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục học sinh tại quận 12 là loại vải có nhiều cotton sợi bông, giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức.Chúng tôi không sử dụng các loại vải may đồng phục có nhiều sợi nilong vì sẽ làm cho các em mặc cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, nóng nực bứt rứt trong người.

  May đồng phục học sinh quận 12

  Tư vấn may đồng phục học sinh tại quận 12 miễn phí

  Bạn muốn đặt may đồng phục học sinh tại quận 12 nhưng không muốn mất nhiều thời gian hãy gọi cho chúng tôi .Bạn chỉ cần ở yên một chổ việc tìm bạn hãy để cho chúng tôi lo .Sau khi tiếp nhận thông tin như tên công trường học,bộ phận ,địa chỉ ,số lượng ,kiểu đồng phục học sinh bạn cần đặt chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh doanh đến tận trường học,đơn vị của  bạn để tư vấn ,hổ trợ cho bạn đặt hàng. Khi đi nhân viên chúng tôi sẽ hỏi bạn về yêu may đồng phục học sinh tại quận 12 của bạn  cần mẫu mã ,catalogue như thế nào  ví dụ bạn cần may áo thun ,sơ mi ,váy ,đầm ,vest…. Tùy từng yêu cầu mà chúng tôi mang theo những mẫu phù hợp nhất cho bạn chọn lựa. 

  May đồng phục học sinh quận 12

  Thiết kế và may mẫu đồng phục học sinh miễn phí

  Bạn cần đặt may đồng phục học sinh tại quận 12 nhưng bạn  chưa có ý tưởng gì về kiểu dáng ,màu sắc đồng phục bạn hãy để chúng tôi lo phần thiết kế cho bạn ,mới lạ ,sáng tạo ,đẳng cấp luôn là tiêu chỉ bên phòng design chúng tôi mang đến cho khách hàng .Chỉ cần bạn để lại thông tin và số điện thoại  chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về vị trí logo, màu sắc khi may  đồng phục học sinh như thế nào để phù họp logo trường học của bạn.Sau khi chọn được thiết kế ưng ý ,chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu dựa trên thiết kế và mẫu vải bạn chọn.Mẫu được duyệt cũng chính là mẫu đối chứng khi nhận hàng.

  May đồng phục học sinh quận 12

  https://dongphucthanhcong.com

  logo-zalo-vector