Mục lục

  May đồng phục áo thun tại quận 1 đảm bảo uy tín,chất lượng


      Ngày: 02/08/2018

  May đồng phục áo thun tại quận 1. Đồng phục TC - công ty may đồng phục áo thun với thâm niên, kinh nghiệm nhiều năm cùng sự nỗ lực không ngừng luôn cho ra đời những mẫu đồng phục sáng tạo và độc đáo.


  Bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun tại quận 1?


  May đồng phục áo thun tại quận 1 đảm bảo uy tín,chất lượng


  Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun tại quận 1 thì chắc chắn Đồng phục TC là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy!

  Đồng phục TC là công ty may đồng phục áo thun tại TP HCM uy tín - chất lượng - giá rẻ. Chúng tôi liên tục cho ra đời những thiết kế mới đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất với các tiêu chí nổi bật như: 

  • Mang bản sắc, thương hiệu và khẳng định được đẳng cấp của công ty bạn. 
  • Phù hợp không gian, bối cảnh chung và công năng sử dụng của từng bộ phận trong tổng thể.
  • Phản ánh ý tưởng, mục tiêu mà bạn muốn hướng đến.
  • Đem lại một hình ảnh đẹp đồng thời tạo sự gắn bó đoàn hết cho tất cả các nhân viên.

  Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cùng bạn chọn được mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất/thiết kế miễn phí, màu vải, chất liệu vải đẹp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của từng công ty, doanh nghiệp, nhà hàng…với mức chi phí tiết kiệm nhất cho ngân sách công ty bạn.


  Lý do nên chọn may đồng phục áo thun tại đồng phục TC


  May đồng phục áo thun tại quận 1 đảm bảo uy tín,chất lượng


  Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ gia công và nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Xưởng may trực tiếp may áo thun và không qua bất cứ đối tượng trung gian nào khác nên giá thành được đưa ra luôn là mức giá tốt nhất. 

  Sợi vải có chất lượng tốt, đường may chắc chắn và có độ bền cao.

  Màu sắc cảu áo luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh và tạo hiệu quả tốt trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

  Đơn hàng sẽ luôn được giao đúng thời hạn và địa điểm như đã thương lượng với khách hàng. 

  Khách hàng sẽ luôn có được những chương trình khuyến mãi và các dịch vụ vô cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết và các khách hàng hợp tác lần đầu. 

  Nếu quý khách có nhu cầu và muốn được nhận báo giá may đồng phục áo thun cho từng đơn hàng của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, khi đó khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.


  Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cả khi may áo thun đồng phục tại quận 1


  May đồng phục áo thun tại quận 1 đảm bảo uy tín,chất lượng


  Số lượng đặt may

  Số lượng đặt càng nhiều thì việc gia công sản phẩm sẽ được tiến hàng với chi phí rẻ hơn so với việc số lượng bị hạn chế. 

  Kiểu dáng áo 

  Có 1 số trường hợp khách hàng lựa chọn những mẫu có kiểu thiết kế tương đối phức tạp với nhiều chi tiết rườm rà, sẽ có nhiều công đoạn phải thực hiện để hoàn thành sản phẩm, thế nên chi phí cho việc gia công sẽ càng cao.

  Màu sắc chính của áo

  Nếu khách hàng không chọn những màu sắc có trong bảng màu bắc buộc công ty chúng tôi sẽ phải tiến hành pha trộn với nhiều màu sắc khác nhau để có được đúng tông màu theo yêu cầu. Thế nên sẽ tiêu hao nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho việc phối trộn và nhuộm màu. 

  Hình in, thêu 
  Chi phí cho công đoạn này sẽ bao gồm kích thước của hình in, thêu, số màu sắc, và vị trí đặt hình cùng với phương pháp sử dụng… Nếu khách hàng muốn sử dụng những kỹ thuật mới, thì hình in thuê sẽ được sắc nét và tinh xảo hơn. Tuy nhiên thì giá thành cũng sẽ cao hơn rất nhiều. 

  Chất liệu sợi vải của áo 
  Vì có rất nhiều loại vải với chất lượng và giá cả khác nhau hiện nay nên khách hàng sẽ phải cần lựa chọn cụ thể chất liệu nào có chiếc áo thun đồng phục của mình thì chúng tôi mới có thể báo giá chính xác và chi tiết nhất.


  May đồng phục áo thun tại quận 1 đảm bảo uy tín,chất lượng

  Cam kết từ dịch vụ may đồng phục áo thun tại quận 1 của chúng tôi

  Công ty may đồng phục áo thun tại quận 1 luôn đặt chữ tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, trong trường hợp nếu có sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng quy cách, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% đồng thời sẽ làm lại ngay, chắc chắn giao áo đúng thời gian hợp đồng đã ký với quý khách hàng.

  logo-zalo-vector