Mục lục

  Công ty may đồng phục sơ mi tại quận 12


      Ngày: 31/01/2018

  Đồng Phục Thành Công là công ty may đồng phục tại quận 12 với hệ thống xưởng may sơ mi đặt tại Quận 12 chúng tôi tự tin đáp ứng được các đơn hàng may đồng phục sơ mi tại quận 12 theo yêu cầu khách hàng về chất lượng và số lượng .


  May đồng phục sơ mi tại quận 12

  Bạn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục sơ mi tại quận 12 uy tín, giá rẻ, chất lượng?Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn một dịch vụ may đồng phục sơ mi chuyên nghiệp?

  Công ty may đồng phục Thành Công sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục sơ mi tại quận 12 có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ may đồng phục sơ mi tại quận 12 của chúng tôi bao gồm Bao gồm: May đồng phục doanh nghiệp; may đồng phục công ty; may đồng phục sơ mi văn phòng, may đồng phục sơ mi công nhân; may đồng phục sơ mi sinh viên… chúng tôi mang đến cho khách hàng tại quận 12 những chiếc áo sơ mi có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
  Công ty may đồng phục sơ mi tại quận 12


  Công ty may đồng phục sơ mi tại quận 12

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục sơ mi tại Quận 12 ,Công ty may đồng phục Thành Công sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đồng phục tốt nhất ,giá thành rẻ nhất , đảm bảo thời gian sử dụng áo bền nhất .Công ty may đồng phục tại quận 12 được thành lập từ năm 2008 với mô hình sản xuất khép kín từ các khâu cắt ,may ,in ,thêu ,đến hoàn thiện sản phẩm , được kiểm tra kỹ lưỡng trong tất cả quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm đồng phục.Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ hộ trợ khách hàng thiết kế mẫu đồng phục miễn phí, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề may đồng phục sơ mi tại quận 12.
  Công ty may đồng phục sơ mi tại quận 12

  Các loại vải chúng tôi sử dụng may đồng phục sơ mi tại quận 12 bao gồm :vải kate mỹ,vải kate ý,vải kate siu,vải kate foor. Chúng tôi sử dụng vải may đồng phục sơ mi tại quận 12 là loại vải có nhiều cotton sợi bông, giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức.
  Công ty may đồng phục sơ mi tại quận 12

  Dịch vụ may đồng phục sơ mi quận 12 của chúng tôi gồm có :

  - May đồng phục sơ mi công sở Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi công nhân Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi học sinh Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi sinh viên Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi bảo vệ Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi nhà hàng Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi khách sạn Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi lễ tân, tiếp viên Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi bệnh viện – y tế Quận 12.
  - May đồng phục sơ mi bán hàng, PG, cafe Quận 12.

  Với văn phòng và xưởng may đồng phục được đặt tại quận 12, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh yêu cầu may đồng phục của quý khách ở Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận 9,... và các khu vực lân cận một cách nhanh nhất.Công ty may đồng phục sơ mi tại Quận 12 luôn sẵn sàng hướng dẫn quý khách hàng cách chọn size áo đồng phục theo cân nặng theo chiều cao ,chúng tôi có mẫu áo đo size có thể đến cho khách hàng mượn để đo size áo cho nhân viên của mình, thậm chí chúng tôi còn chủ động liên hệ lại cho quý khách hàng tư vấn những phương án hiệu quả nhất, nhằm tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả cao .
  Công ty may đồng phục sơ mi tại quận 12

  Công ty may đồng phục sơ mi tại quận 12


  Quy trình may đồng phục sơ mi tại quận 12 của chúng tôi gồm

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục sơ mi quận 12.
  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng
  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt
  • Tiến hành quy trình may cho khách hàng
  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.
  Qúy khách vui lòng liên hệ dongphucthanhcong.com sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải

  logo-zalo-vector