Mục lục

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm


      Ngày: 20/08/2016

  Đồng Phục Thành Công nhận may đồng phục áo thun theo yêu cầu : áo thun đồng phục công ty, áo thun công nhân, áo thun sự kiện....giá rẻ, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất.


  1. Vai trò của may đồng phục áo thun trong cuộc sống hiện nay

  Chiếc áo thun ngày càng được ưu chuộng nhiều hơn trong cuộc sống năng động hiện nay tại các Thành Phố lớn, lẫn các vùng quê. Chúng ta có thể bắt gặp chiếc áo thun xuất hiện khắp mọi nơi từ công ty, xí nghiệp, công sở, cơ quan, trường học, các khu vui chơi giải trí, trong nhà hay ngoài phố...Với đủ các kiểu áo ngày càng đa dạng như áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ bẻ, áo thun cá sấu, áo thun in hình cá tính, áo thun in hình theo yêu cầu...
                  
  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  Hòa vào dòng chảy đó may đồng phục áo thun cũng được chú trọng nhiều hơn, nếu như trước kia đồng phục áo sơ mi chiếm số lượng lớn thì nay đồng phục áo thun đã dần thay thế... May đồng phục áo thun không những giúp cho các đơn vị giảm đi chi phí đáng kể so với đồng phục áo sơ mi mà còn vì những ưu điểm của chiếc áo thun đồng phục mang lại là vô cùng lớn...
               
  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  Những lợi ích từ việc đặt may đồng phục áo thun

  - Quảng cáo hình ảnh công ty, doanh nghiệp .  

  - Quảng cáo sản phẩm thương hiệu 

  - Tạo nét văn hóa, tinh thần đồng đội 

  - Thể hiện tính tổ chức, chuyên nghiệp 

  - Hiệu quả thương mại từ việc in, thêu logo lên áo đồng phục.  


  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  2. Tìm công ty, xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại TP.HCM

  Hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng may đồng phục áo thun với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tìm đơn vị may đồng phục áo thun UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ luôn được các lãnh đạo đơn vị, công ty quan tâm hàng đầu.

  Đồng Phục Thành Công sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên 1 cách tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất của sản phẩm.

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm
     
  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcmMay đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  3. Những đảm bảo từ đồng phục Thành Công về việc đặt May đồng phục áo thun

  - Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất

  - Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  - Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.
  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  4. Quy trình May đồng phục áo thun của chúng tôi gồm:

  • Thiết kế mẫu đồng phục  – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng
  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt
  • Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng
  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  Đồng Phục Thành Công chúng tôi chuyên sản xuất những mặt hàng như :

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm

  Được thành lập vào năm 2000 với tâm huyết về ngành may, in, thêu áo thun đồng phục chúng tôi đã cố gắng phấn đấu từng bước 1.Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Đồng Phục Thành Công đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và may đồng phục áo thun không chỉ trên địa bàn TP.HCM  mà chúng tôi còn cung cấp đồng phục cho các công ty và doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Để tồn tại trên thị trường may đồng phục áo thun giá rẻ có sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước, Đồng Phục Thành Công xây chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp sản xuất và may đồng phục giá rẻ theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các công ty và doanh nghiệp, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới. 

   20 năm hoạt động cũng là một quá trình Đồng Phục Thành Công không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 200 nhân sự bao gồm : nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế, và công nhân may có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Công ty đã sản xuất và may đồng phục cho nhiều công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Với xưởng may, in, thêu khép kín tọa lạc tại Quận 12, TP. HCM, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất những đơn hàng may đồng phục áo thun lớn nhỏ và thời gian sản xuất linh hoạt.

  - Nguồn vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu

  - Mực in logo cao cấp không gây độc hại

  - Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục áo thun văn phòng, đồng phục áo thun công nhân, đồng phục áo thun sự kiện, đồng phục áo thun quảng cáo...

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục             

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo thun giá rẻ, chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

  Qúy khách có nhu cầu may đồng phục xin vui lòng liên hệ sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải. Thanks quý khách!

  logo-zalo-vector