Áo thun đồng phục màu đỏ đô

Áo thun đồng phục màu đỏ đô với chất liệu vải cao cấp đã xử lý cắt lông và duyệt khuẩn. Áo mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, giặt không xù lông, không bám bụi, thích hợp sử dụng trong tất cả môi trường làm việc.

Mã SP: TC - AT 08

Chiếc áo thun ngày càng được ưu chuộng nhiều hơn trong cuộc sống năng động hiện nay tại các Thành Phố lớn, lẫn các vùng quê. Chúng ta có thể bắt gặp chiếc áo thun xuất hiện khắp mọi nơi từ công ty, xí nghiệp, công sở, cơ quan, trường học, các khu vui chơi giải trí, trong nhà hay ngoài phố...Với đủ các kiểu áo ngày càng đa dạng như áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ bẻ, áo thun cá sấu, áo thun in hình cá tính, áo thun in hình theo yêu cầu...

Với tâm huyết về ngành may, đặc biệt chuyên cung cấp sản phẩm về may đồng phục giá rẻ để hỗ trợ doanh nghiệp. Chúng tôi đã cố gắng phấn đấu từng bước 1.Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Đồng Phục Thành Công đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và may đồng phục áo thun không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà chúng tôi còn cung cấp đồng phục cho các công ty và doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

logo-zalo-vector