Mục lục

  May đồng phục tại quận 12


      Ngày: 15/10/2017

  Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục tại quận 12 đảm bảo uy tín chất lượng. Các sản phẩm bao gồm đồng phục áo thun, đồng phục áo sơ mi, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công sở giá rẻ tại quận 12


  I. May đồng phục giữ vai trò to lớn trong việc phát triển công ty, tổ chức

  May đồng phục ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay. Ta có thể thấy được những chiếc áo đồng phục có thể là thun, sơ mi, kaki hay 1 chất liệu nào đó ở bất cứ mọi nơi như tại công ty, công sở, công nhân tại các khu công nghiệp, nhân viên quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu...


  May đồng phục tại quận 12may đồng phục quận 12

  II. Những lợi ích từ việc may đồng phục

  - Tạo nét văn hóa và tinh thần đồng đội
  - Tạo nên tính chuyên nghiệp trong công ty
  - Giá trị thương mại từ việc in, thêu logo lên áo đồng phục.

  III. Nhu cầu may đồng phục hiện nay tại quận 12, TP HCM

  Quận 12 là 1 quận đang trên đà phát triển, nơi tập trung rất nhiều các công ty, nhà hàng, quán ăn, quán cafe...Thế nên nhu cầu may đồng phục tại quận 12 là rất lớn.


  Từ khóa may dong phuc tai quan 12 cũng là từ khóa được tìm nhiều trong lĩnh vực may đồng phục. Cũng có thể dễ hiểu vì quận 12 là quận chuyên sản xuất các sản phẩm ngành may mặc,  là nơi tập trung rất nhiêu xưởng may, in, thêu lớn nhỏ. Thế nên đặt may đồng phục tại quận 12 sẽ có được chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  May đồng phục tại quận 12may đồng phục giá rẻ quận 12

  IV. Tìm công ty, xưởng may đồng phục UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ tại quận 12


  Hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng may đồng phục tại quận 12 với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tìm đơn vị may đồng phục  UY TÍN -CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ luôn được các lãnh đạo đơn vị, công ty quan tâm hàng đầu.
  Dongphucthanhcong.com sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên 1 cách tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng có nhu cầu may đồng phục tại quận 12 những giá trị tốt nhất của sản phẩm.
  Được thành lập vào năm 2008 từ 1 xưởng may chỉ chuyên nhận hàng gia công, với tâm huyết về ngành  in, thêu,may đồng phục chúng tôi đã cố gắng phấn đấu từng bước 1. Trải qua nhiều khó khăn, đến nay chúng tôi - Dongphucthanhcong.com đã cảm thấy hài lòng 1 phần nào đó là sự ghi nhận của khách hàng tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Hà Nội, Bình Phước, Cần Thơ.... Đó chỉ là nền móng của sự phát triển, tất nhiên là chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, đem lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng.
  Với xưởng  in, thêu,may đồng phục tọa lạc tại Quận 12, TP. HCM, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu may đồng phục tại quận 12  của quý khách hàng một cách tốt nhất và thời gian sản xuất linh hoạt.

  May đồng phục tại quận 12

                                             xưởng may đồng phục quận 12

  V. Những đảm bảo từ dịch vụ may đồng phục tại quận 12 của Dongphucthanhcong.com

  - Nguồn vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu

  - Mực in logo cao cấp không gây độc hại

  - Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất

  - Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  - Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đặt may đồng phục giá rẻ tại quận 12  tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động…

  - Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.


          May đồng phục tại quận 12

  Quy trình may đồng phục áo thun của chúng tôi gồm

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt
  • Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng
  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.
  DongphucTC.com chúng tôi chuyên sản xuất những mặt hàng như sau tại quận 12

  a. May đồng phục áo thun quận 12

  May đồng phục tại quận 12

  b. May đồng phục bảo hộ lao động quận 12


  May đồng phục tại quận 12
  c. May đồng phục áo sơ mi quận 12

  May đồng phục tại quận 12

  May đồng phục công sở quận 12

  May đồng phục tại quận 12

  c. May đồng phục áo thun sự kiện, quảng cáo quận 12


  May đồng phục tại quận 12

  Quý khách vui lòng liên hệ dongphucthanhcong.com sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải

  logo-zalo-vector