Mục lục

  May đồng phục tại Vũng Tàu


      Ngày: 02/03/2018

  May đồng phục tại Vũng Tàu. Đồng Phục Thành Công chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu bao gồm : may đồng phục sơ mi,may đồng phục áo thun ,may bảo hộ lao động . dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu luôn đảm bảo uy tín ,chất lượng.


  Địa chỉ may đồng phục Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ tại Vũng Tàu.

  Vũng Tàu là 1 thành phố đang phát triển rất mạnh, nơi đây tập trung rất nhiều công ty, khu duc lịch, nhà hàng, quán ăn, quán cafe... Vì thế nên nhu cầu may đồng phục là rất lớn, tìm xưởng may đồng phục tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng luôn là vấn đề được các công ty,cơ quan,doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. 

  May đồng phục tại Vũng Tàu


   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may, in, thêu đồng phục công ty. Đồng phục thành công sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất về sản phẩm. Xưởng may đồng phục tại Vũng Tàu được thành lập vào năm 2008 từ 1 xưởng may chỉ chuyên nhận hàng gia công, với tâm huyết về ngành may, in, thêu áo thun đồng phục chúng tôi đã cố gắng phấn đấu từng bước 1. Trãi qua nhiều khó khăn, đến nay chúng tôi - Đồng phục thành công đã cảm thấy hài lòng 1 phần nào đó là sự ghi nhận của khách hàng. Đó chỉ là nền móng của sự phát triển, tất nhiên là chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đem lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng. Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục

  May đồng phục tại Vũng Tàu


  Chất liệu vải may đồng phục tại Vũng Tàu chúng tôi gồm:

  Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục tại Vũng Tàu là loại vải thấm hút mồ hôi tốt , giặt không xù lông thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức.Chúng tôi không sử dụng các loại vải may đồng phục có nhiều sợi nilong vì sẽ làm cho người mặc cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, nóng nực bứt rứt trong người. nguồn vải may đồng phục được chúng tôi nhập trực tiếp từ các nước có uy tín như :Thái Lan ,Nhật,Mỹ ... chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng. 

  May đồng phục tại Vũng Tàu

  Quy trình may đồng phục tại Vũng Tàu của chúng tôi gồm

  • Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục tại Vũng Tàu.

  • Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng  

  • May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt  

  • Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng  

  • Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói  

  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

  May đồng phục tại Vũng Tàu

  Qúy khách vui lòng liên hệ dongphucthanhcong.com sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải

  logo-zalo-vector