Công ty may đồng phục áo thun tại Bình Dương


    Ngày: 27/07/2016

Dịch vụ may đồng phục áo thun tại Bình Dương, Thuận An, Lái Thiêu, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Dĩ An,..của CTY May Thành Công luôn đảm bảo uy tín chất lượng giá rẻ. Các sản phẩm bao gồm : đồng phục áo thun văn phòng, đồng phục áo thun công nhân, áo thun tổ chức sự kiện, áo thun quảng cáo, áo lớp, áo nhóm.


Đến với địa chỉ may áo thun đồng phục tại tỉnh Bình Dương của CTY May Đồng Phục Thành Công quý khách hàng sẽ được thỏa sức chọn màu áo và phối với phần bo cổ, bo tay, trụ cổ khác màu, hoặc giống màu...phù hợp với logo, thương hiệu và sản phẩm của công ty và doanh nghiệp.


Công ty may đồng phục áo thun tại Bình Dương

May đồng phục áo thun tại Bình Dương

Ưu điểm của đồng phục áo thun 

- Áo thun đồng phục  mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc

- Tiện lợi khi giặc, ủi so với áo sơ mi

- Chọn size áo dễ dàng, vừa vặn cho mọi người

- Đồng phục áo thun có thể vừa mặc đi làm, vừa mặc đi chơi cùng bạn bè ...

- Bảng màu với đầy đủ các màu, có thể phối viền cổ và viền tay tùy thích.

                         Công ty may đồng phục áo thun tại Bình Dương

                                                                           May đồng phục áo thun tại Bình Dương


 CTY May đồng phục áo thun tại Bình Dương

Đồng phục áo thun ngày càng phổ biến hơn và dần thay thế chiếc áo sơ mi quen thuộc tại các công ty, doanh nghiệp, trường đại học, nhà hàng, khách sạn ...tại Bình Dương. Mẫu đồng phục áo thun tuy đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp, sự chững chạc, và phong cách mới cho nhân viên. Đồng phục luôn là hình ảnh đại diện cho cả 1 tập thể, công ty, doanh nghiệp, tổ chức... để tìm công ty may đồng phục áo thun đảm bảo giá rẻ - uy tín - chất lượng luôn là vấn đề được công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương quan tâm.

CTY May Đồng Phục Thành Công sẽ là 1 gợi ý cho các bạn trong việc lựa chọn đơn vị may đồng phục áo thun tại Bình Dương, các bạn yên tâm vì chúng tôi luôn luôn sản xuất áo mẫu cho khách hàng duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in, thêu,may đồng phục áo thun tại Bình Dương, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất cho sản phẩm.

                       Công ty may đồng phục áo thun tại Bình Dương

CTY Đồng Phục Thành Công tự tin là công ty may đồng phục áo thun được nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và cả nước tin tưởng và đặt may đồng phục trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi là người bạn đồng hành cùng công ty và doanh nghiệp tại Tỉnh Bình Dương , chúng tôi luôn mang đến giải pháp đồng phục áo thun cho công ty và doanh nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Đồng Phục Thành Công đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và may đồng phục áo thun không chỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà chúng tôi còn cung cấp và may đồng phục áo thun cho các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. 

Để đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm áo thun đồng phục ngày càng cao của các công ty và doanh nghiệp tại Bình Dương, Đồng Phục Thành Công không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp sản xuất và may đồng phục áo thun theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các công ty và doanh nghiệp, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

                    Công ty may đồng phục áo thun tại Bình Dương

20 năm hoạt động cũng là một quá trình Đồng Phục Thành Công không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 200 nhân sự bao gồm : nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế, và công nhân may có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Công ty đã sản xuất và may đồng phục cho nhiều công ty và doanh nghiệp tại  Bình Dương, Thuận An, Lái Thiêu, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Dĩ An,.. và  các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, TP. HCM, Bà Rịa..


Một số mẫu đồng phục áo thun mà CTY Đồng Phục Thành Công đã  thực hiện:


Công ty may đồng phục áo thun tại Bình DươngĐồng phục áo thun cá sấu Lotte Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty may đồng phục áo thun tại Bình DươngĐồng phục áo thun ngân hàng SHB chi nhánh Bình Dương

Công ty may đồng phục áo thun tại Bình DươngĐồng phục áo thun cá sấu ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng CN Bình Dương

Qúy khách có nhu cầu may đồng phục xin vui lòng liên hệ 0938 939 866 sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải.